Lộ ảnh hẹn hò của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ

Ngày 10/03/2015 14:44 PM (GMT+7)

Thời gian qua có nhiều thông tin về chuyện hẹn hò của cặp đôi này.

Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ đều là hai tên tuổi nổi bật của điện ảnh nước nhà. Trong khi Đinh Ngọc Diệp từng đóng vai chính khá nhiều bộ phim thì Victor Vũ là đạo diễn làm nên tên tuổi cho không ít bộ phim chiếu rạp như Scandal, Quả tim máu...

Đinh Ngọc Diệp từng trải qua khá nhiều mối tình nhưng cuối cùng đều tan vỡ. Còn đạo diễn Victor Vũ, trước đây anh hẹn hò Vân Trang, song cặp đôi cũng đã "đường ai nấy đi" và giờ đây Vân Trang có bạn trai mới.

Đinh Ngọc Diệp là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim nổi tiếng

Trong công việc, cả hai cũng từng hợp tác với nhau khi Đinh Ngọc Diệp đã tham gia hai dự án điện ảnh của Victor Vũ là Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến. Cô cũng là trợ lý trường quay cho Victor Vũ trong phim Scandal: Hào quang trở lại.

Thời gian vừa qua, có nhiều thông tin về chuyện tình cảm của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp nhưng cả hai không lên tiếng về điều này. Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh hẹn hò của cả hai đã bị lộ và khiến công chúng không khỏi bàn tán.

Tháng 11/2014, nghi vấn tình cảm của cả hai rộ lên khi Victor Vũ bị phát hiện dẫn Đinh Ngọc Diệp đi thử trang phục để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III vào tháng 11/2014.

Lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp vào cuối năm 2014

Sau đó, trong quá trình Victor Vũ quay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim sắp ra mắt trong năm nay của Victor Vũ ở Phú Yên, Đinh Ngọc Diệp luôn có mặt đồng hành. Tuy không chụp ảnh cùng nhau nhưng trong những ảnh của cả đoàn, Đinh Ngọc Diệp không thể thiếu.

Trong quá trình Victor Vũ quay phim, Đinh Ngọc Diệp luôn có mặt đồng hành cùng đoàn

Đặc biệt mới đây, khi chia sẻ hình ảnh sum họp cùng gia đình trong năm mới, Đinh Ngọc Diệp đã đầy ẩn ý khi gọi đạo diễn Victor Vũ là "thành viên mới": "Năm mới nhà mình có thành viên mới", điều này càng làm dấy lên thông tin cả hai đang bí mật hẹn hò.

Hiện cả Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đều im lặng trước thông tin này.

Hình ảnh sum họp của gia đình Đinh Ngọc Diệp cũng có sự xuất hiện của Victor Vũ

Theo N.Q (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Victor Vũ