Lộ ảnh hôn bạn diễn, Brad dính nghi vấn phản bội Angelina

Hình ảnh nam tài tử nổi tiếng hôn bạn diễn đang được lan truyền với tốc độc chóng mặt.

Mấy tháng gần đây, tin đồn về mối quan hệ trục trặc của Brad Pitt và Angelina Jolie liên tục được đăng tải trên mặt báo. Tuy nhiên, người trong cuộc chọn cách im lặng và không muốn chia sẻ bất cứ thông tin gì. Mới đây nhất, tạp chí Star vừa bất ngờ khơi lại chuyện Brad Pitt ngoại tình khiến mối quan hệ của anh và vợ gặp trục trặc.

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 1

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 2

Hình ảnh nụ hôn gây tò mò của Brad Pitt và bạn diễn.

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 3

Brad Pitt xuất hiện với dáng vẻ bảnh bao, điển trai.

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 4

Nữ diễn viên Lizzy Caplan chính là người nhận được nụ hôn từ Brad Pitt.

Được biết, trên phim trường bộ phim mới World War Z phần 2, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Brad Pitt hôn thắm thiết bạn diễn Lizzy Caplan. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Nghi vấn tài tử điển trai phản bội vợ bắt đầu được thiết lập một lần nữa.

Tin tức từ trang Radar cho biết, sau khi hoàn tất xong bộ phim By The Sea, Brangelina từng cãi vã rất gay gắt khi đóng phim. Đặc biệt, mối quan hệ càng trở nên căng thẳng sau khi doanh thu phòng vé của phim thất bại nặng nề. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của cuộc hôn nhân rạn nứt của cả hai không thực sự đến từ công việc.

Trong khi dư luận bắt đầu xôn xao về bức ảnh màn khóa môi của Brad và Lizzy thì mới đây Gossip Cop đã giúp cho nam tài tử có lời biện minh chính thức. Theo trang này, hình ảnh Brad Pitt hôn Lizzy thực chất chỉ là nụ hôn má vì cả hai đóng vai anh em trong phim Allied. Bức ảnh mà Radar đăng tải cũng là bức hình được chụp từ một cảnh từ bộ phim này mà không phải phần kế tiếp của World War Z như một số tờ báo đưa tin.

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 5

Đây thực chất chỉ là cảnh hôn trên phim trường bộ phim mới.

Trên thực tế, mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí, nữ minh tinh nổi tiếng và các con đã chuyển đến London sinh sống trong thời gian Brad đóng phim tại đây. Cả gia đình "Ông bà Smith" muốn tận hưởng thời gian ở bên nhau.

lo anh hon ban dien, brad dinh nghi van phan boi angelina - 6

Angelina Jolie và các con chuyển đến London để gần Brad Pitt.

Theo Sao Biển/ Radar, DM (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz