Lộ clip vợ chồng Hồ Hạnh Nhi cãi nhau trong rạp chiếu phim

Ngày 29/09/2016 16:45 PM (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng bị bắt gặp cảnh tượng đang cãi nhau khi cùng nhau hẹn hò, xem phim.

Sau khoảng thời gian dài xa nhau, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee vừa nắm tay nhau thoải mái đi hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã cùng đi xem phim tại trung tâm thương mại ở Hongkong. Tuy nhiên, khác với nhiều cặp tình nhân khác, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee đã tranh cãi rất gay gắt trong rạp chiếu.

Video Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee cãi nhau trong rạp chiếu:

Theo một số người chứng kiến, Hồ Hạnh Nhi khá lạnh nhạt và chỉ đứng một bên nghịch điện thoại trong lúc chồng mua vé. Đặc biệt, trước khi vào xem phim, cặp đôi đã to tiếng với nhau khá gay gắt bất chấp ánh nhìn của mọi người. Thậm chí Philip Lee còn bỏ vào rạp trước còn Hồ Hạnh Nhi đuổi theo chồng phía sau.

lo clip vo chong ho hanh nhi cai nhau trong rap chieu phim - 1

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee mặt lạnh nắm tay nhau trên phố.

Xuất hiện bên ngoài rạp chiếu, Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee cố tỏ ra bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng, thực tế thái độ của cặp đôi vẫn không lọt khỏi tầm ngắm của ống kính. Trong khi Philip Lee luôn giữ thái độ khó chịu và thỉnh thoảng liếc nhìn vợ, Hồ Hạnh Nhi lại hoàn toàn im lặng suốt chặng đường đi.

lo clip vo chong ho hanh nhi cai nhau trong rap chieu phim - 2

Hồ Hạnh Nhi từng khoe hạnh phúc ngọt ngào bên chồng.

lo clip vo chong ho hanh nhi cai nhau trong rap chieu phim - 3

Đám cưới của cặp đôi thu hút truyền thông Hongkong.

Sau hình ảnh này, nhiều người cho rằng thực sự hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee không như nhiều người nghĩ. Thực tế, Philip Lee từng nổi tiếng lăng nhăng trước khi trở thành chồng của Hồ Hạnh Nhi. Anh dính khá nhiều tin đồn thân mật với gái lạ. Tuy nhiên, khi đối diện với các thông tin trên, Hồ Hạnh Nhi đều lên tiếng bênh vực chồng.

lo clip vo chong ho hanh nhi cai nhau trong rap chieu phim - 4

Philip Lee thường xuyên bị đăng tải hình ảnh hẹn hò với gái lạ.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ