Lộ diện bạn trai mới đúng chuẩn "rể nhà người ta" của Chị Đẹp Son Ye Jin

Ngày 19/05/2018 15:30 PM (GMT+7)

Trong tập 15 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã chia tay nhau trong nước mắt.

Joon Hee chứng kiến cảnh Jin Ah ở bên bạn trai mới ở tập 15 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chỉ còn duy nhất một tập phim nữa nhưng biên kịch vẫn kịp tạo nên tình huống trớ trêu khiến khán giả đau lòng. "Chị Đẹp" Jin Ah (Son Ye Jin) không chỉ chia tay Joon Hee (Jung Hae In) mà còn kịp có tình mới sau ít năm xa cách bạn trai cũ. Hơn nữa, Joon Hee còn trực tiếp chứng kiến cảnh Jin Ah đứng bên người yêu mới.Sau đó,  anh quyết định lướt qua cô như người đàn ông xa lạ.

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 1

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 2

Bạn trai mới của Jin Ah chưa được tiết lộ nhiều nhưng chỉ qua vài cảnh phim, khán giả đã nhận ra đó là mẫu đàn ông được các bà mẹ vợ yêu thích, đặc biệt là mẹ Jin Ah. Anh ta trông chững chạc và thành công.

Xem cách anh ta bận rộn đến mức điện thoại reo liên tục và chẳng có thời gian nói chuyện cùng bạn gái thì có thể thấy đó là người đàn ông của công việc, khả năng tốt nghiệp đại học lớn là khá cao. Trưởng thành, kiếm được nhiều tiền và tốt nghiệp đại học danh giá - với những yếu tố này, hẳn bạn trai mới của Jin Ah rất được lòng mẹ vợ tương lai.

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 3

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 4

Sở dĩ, tình cảm của Jin Ah và Joon Hee tan vỡ là do những mâu thuẫn kéo dài. Trước khi Joon Hee đi công tác Trung Quốc, anh đã đề nghị Jin Ah sang Mỹ sinh sống cùng mình sau khi anh trở về.

Ngay khi "phi công" vừa đi, Jin Ah bèn lén dọn khỏi căn nhà cả hai cùng sống chung. Cô cho rằng hai người bất đồng quan điểm sống, Joon Hee quá vội vàng và hấp tấp khi đề nghị họ cùng sang Mỹ. Hai người không cần thiết phải "trốn" sang một nước khác chỉ vì sự phản đối của gia đình và người thân.

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 5

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 6

Sau khi từ Trung Quốc trở về, Joon Hee đã làm lành với Jin Ah. Anh cùng cô ăn một bữa tối lãng mạn và tặng quà sinh nhật cho cô. Sau đó, Joon Hee lại tiếp tục đề cập tới kế hoạch đi Mỹ và mong người yêu đi cùng. Tuy nhiên, Jin Ah vẫn từ chối. Cả hai chia tay trong nước mắt và những lời xin lỗi.

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 7

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 8

Joon Hee sau một thời gian ở nước ngoài đã trở về và tới đám cưới Yoon Seung Ho - em trai của Jin Ah. Đúng lúc đó, anh vô tình nhìn thấy cảnh bạn trai mới đứng nói chuyện điện thoại và lấy tay véo má Jin Ah. Anh đứng sững ngay tại chỗ. Sau đó, Joon Hee đã lựa chọn bước qua Jin Ah như hai người xa lạ. 

Tuy nhiên, trên khuôn mặt Jin Ah lại không hề ánh lên vẻ hạnh phúc như lúc yêu Joon Hee. Phải chăng bạn trai mới chỉ là người để cô dựa vào theo đúng ý của mẹ mà thôi? 

lo dien ban trai moi dung chuan "re nha nguoi ta" cua chi dep son ye jin - 9

Liệu Yoon Hee có một lần nữa bước tới thắp lên ngọn lửa tình yêu nồng nàn với Jin Ah và khán giả sẽ lại được chứng kiến những cảnh phim ngọt lịm tim như từ trước đến nay? Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ có một "happy ending" hay một kết thúc khiến nhiều khán giả tiếc nuối?

Tập cuối Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi phát sóng vào thứ Bảy, ngày 19/5, trên đài jTBC.

Ngắm ảnh Jung Hae In lúc nhỏ, ai cũng khẳng định phi công của Chị Đẹp dậy thì thành công
Hình ảnh Jung Hae In khi còn là cậu thiếu niên khiến nhiều người bật cười vì béo ú, ngố tàu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jung Hae In
Tin hay đừng bỏ lỡ