Ai còn chê Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi nhạt khi xem những cảnh phim "ngọt lịm" này?

Ngày 19/05/2018 10:42 AM (GMT+7)

Dưới đây là 7 cảnh phim ngọt ngào nhất trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang gây "sốt" màn ảnh nhỏ.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là bộ phim truyền hình được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Chuyện tình của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và "phi công" Seo Joon Hee (Jung Hae In) liên tục khiến khán giả thấy rung rinh. Nhiều chị em còn muốn đi tìm ngay một chàng "phi công" là em trai của bạn thân như Joon Hee ngay lập tức.

Nhưng sau 14 tập, nhiều khán giả bắt đầu chê phim "nhạt", tình tiết không gay cấn. Có người thậm chí còn đề xuất cho "chị đẹp" Yoon Jin Ah dính bầu để chấm dứt mọi sự phản đối, rắc rối hiện tại và kết thúc phim. 

Tổng hợp những cảnh phim lãng mạn nhất phim Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi

Nhưng nếu xem 7 cảnh ngọt-lịm-tim dưới đây của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì chắc chắn nhiều người sẽ thay đổi quan điểm. Thậm chí còn muốn phim dài thêm mấy tập nữa để tiếp tục xem "phản ứng hóa học" của Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee. 

ai con che chi dep mua com ngon cho toi nhat khi xem nhung canh phim "ngot lim" nay? - 1

ai con che chi dep mua com ngon cho toi nhat khi xem nhung canh phim "ngot lim" nay? - 2

Dẫn đầu cảnh ngọt ngào trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chính là những cảnh hôn. Hôn dưới mưa, hôn trên tuyết, hôn trên cầu, hôn khắp nơi trong nhà... với đủ các cấp độ chạm nhẹ môi đến nồng nàn thắm thiết... khiến trái tim người xem cũng thấy loạn nhịp.

Chắc chưa có bộ phim nào mà cặp đôi chính chuyển từ tỏ tình sang hôn nồng nàn rồi xuất hiện cảnh "giường chiếu" và đến sống chung nhanh như "chị Đẹp" và "phi công". Nhiều người còn rủ rỉ với nhau rằng chắc "máy bay và phi công" nên vận tốc cũng phải nhanh ngang ánh sáng.

ai con che chi dep mua com ngon cho toi nhat khi xem nhung canh phim "ngot lim" nay? - 3

ai con che chi dep mua com ngon cho toi nhat khi xem nhung canh phim "ngot lim" nay? - 4

Hôn thôi chưa đủ, những cảnh đùa nghịch và giường chiếu "mờ ám" của cặp đôi cũng mùi mẫn chẳng kém. Vậy nên, những cảnh thân mật, tình cảm chứa "đầy đường" của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã đủ xóa hết mọi điểm "nhạt" trong tình tiết hay diễn biến của phim.

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công chính thức đường ai nấy bước
Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã chia tay Seo Joon Hee (Jung Hae In) trong tập 13 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sau nhiều mâu thuẫn, cãi vã.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi
Tin hay đừng bỏ lỡ