Lộ thiệp cưới của ca sĩ Mai Khôi

Ngày 22/08/2013 12:16 PM (GMT+7)

Thiệp cưới của Mai Khôi đã được gửi tới bạn bè, người thân.

Mới đây, ca sĩ Mai Khôi đã chính thức gửi thiệp cưới tới bạn bè, người thân, tuy nhiên, thông tin được giữ kín với báo giới. Được biết, đám cưới của cô sẽ được tổ chức tại nhà riêng vào đúng ngày đầu tiên của tháng 9 tới đây.

Hiện liên lạc với Mai Khôi khá khó vì cô không nghe máy, nhưng một người bạn thân của cô đã  xác nhận tin này và cho biết, cô đang ở Đà Nẵng, thời gian tới đây, cô sẽ trở về quê nhà để tổ chức tiệc cưới. Khi được hỏi về ảnh cưới, Mai Khôi từ chối và cho biết, cô không chụp, tuy nhiên,có một tấm hình trong trang cá nhân của cô khá giống với ảnh cưới khi  cô và người yêu mặc trang phục giống cô dâu, chú rể.

Thiệp cưới của ca sĩ Mai Khôi

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Mai Khôi

Mai Khôi và chồng sắp cưới yêu nhau đã gần 2 năm, cô đã nhiều lần công khai người yêu với truyền thông, thậm chí, có lần, trước mặt đông đảo báo giới và quan khách, cô không ngần ngại hôn anh chàng này đắm đuối. Bạn trai Mai Khôi tên là Ben, người Australia, đang làm việc cho một tổ chức của Tây Ban Nha, vì thế thời gian gần đây, Mai Khôi đã chuyển hẳn ra Hà Nội sống gần người yêu. Có thể nói, Ben là chàng trai đã làm thay đổi Mai Khôi rất nhiều, từ một người bốc đồng, cá tính mạnh mẽ, ăn mặc có phần hơi "dị" nay đã trở thành một Mai Khôi rất dịu dàng và đằm thắm. 

Mai Khôi và người yêu không ngại công khai tình cảm chốn đông người

Thậm chí anh chàng này đã từng tham gia đóng clip "nóng"cùng Mai Khôi

Có lần, cô và người yêu còn cùng nhau đóng MV ca nhạc với những cảnh hôn chân khá nóng bỏng và gợi cảm. Nhưng khi được hỏi về cảnh này, Mai Khôi cho biết, đó là chuyện bình thường của những người yêu nhau chứ không hề sốc chút nào:

''Bạn trai tôi là người nước ngoài, mà người phương tây thì rất tôn trọng phụ nữ, nhất là với người yêu. Đó chỉ là một hành động thể hiện sự yêu thương, trân trọng với người phụ nữ mà anh ta yêu. Theo quan niệm phương Tây là hoàn toàn bình thường, có gì mà phản cảm. Còn tôi nghĩ đặt sang văn hóa Việt, cũng chỉ là cảnh hôn chân, chứ có hôn gì nữa đâu (cười), nên không có gì lố lăng hay không phù hợp với văn hóa Việt''.

 Khi được hỏi về chuyện kết hôn, tháng 10/2012 Mai Khôi tâm sự: "Tất nhiên là sẽ kết hôn rồi, tại sao không khi chúng tôi yêu nhau như thế? Tuy nhiên, hiện nay do quá bận rộn nên có thể sẽ là cuối năm sau".

Mai Khôi thời gian gần đây chuyển sang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính

Trước đây, cô vốn nổi danh bởi phong cách hoang dại, và đặc biệt là những phát ngôn gây sốc

Mai Khôi đang ngập tràn hạnh phúc đợi ngày vu quy

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Khôi
Tin hay đừng bỏ lỡ