Lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và bạn gái kém 13 tuổi, khách mời phải chú ý điều này

Ngày 28/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Theo thông tin ghi trên thiệp mời, đám cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tới.

XEM VIDEO: Dương Khắc Linh chia sẻ về bạn gái Sara Lưu và dự định gắn bó lâu dài.

Dù không muốn tiết lộ nhiều thông tin về hôn lễ, nhưng mới đây, thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu vẫn bị "rò rỉ" khi một người bạn đăng ảnh chụp lên trang cá nhân. Có thể thấy thiệp cưới của Dương Khắc Linh thiết kế khá đơn giản với tông hồng - trắng, địa điểm và thời gian tổ chức rõ ràng.

Vậy là đám cưới Dương Khắc Linh - Sara Lưu sẽ diễn ra vào 18h ngày 2/6 tới tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM. Ngoài ra, các khách mời đến dự được yêu cầu mặc trang phục theo tông màu đen và hồng. Sẽ có khoảng 400 khách mời gồm gia đình, bạn bè và những nghệ sĩ đồng nghiệp nổi tiếng.

Thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu có thiết kế đơn giản.

Khi biết đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 2/6, nhiều khán giả cảm thấy khá bất ngờ, bởi cặp đôi quen nhau chưa lâu (tính tới thời điểm hiện tại là hơn 6 tháng). Tuy nhiên, trước đó Dương Khắc Linh cũng từng chia sẻ: 

“Có những người họ quen và tìm hiểu nhau mấy năm trời không đi đến đâu. Cũng có người mới quen nhau vài tháng là đã đính hôn thậm chí còn là kết hôn. Linh nghĩ là mọi thứ là cái duyên và mình tìm được đúng người và mình sẽ tự khắc không muốn đợi nữa, kết hôn sau 1 năm hay 3 năm cũng vậy thôi. Quan trọng là mình biết chắc chắn 100%.

Với Linh, 6 tháng nếu thật sự chịu khó tìm hiểu người kia chứ không quen giỡn chơi thì có thể biết được cô ấy có hợp với mình để đi đến cuối đời hay không. Có lẽ vì Linh cũng không còn trẻ nữa nên có nhiều kinh nghiệm và biết mình muốn gì. Sara Lưu có hết những thứ mà tôi đang tìm lâu nay”.

Đám cưới Dương Khắc Linh - Sara Lưu được nhận xét là khá gấp gáp, thế nhưng người trong cuộc đã chính thức lên tiếng lý giải điều này.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu công khai tình cảm từ tháng 11/2018. Cả hai quen biết nhau qua gameshow Giai điệu chung đôi - cuộc thi mà nhạc sĩ Việt kiều làm giám khảo còn Sara Lưu là thí sinh giành được ngôi Á quân. Trong gameshow đó, Dương Khắc Linh bị nghi ưu ái “bạn gái tin đồn”.

Sau thời gian gắn bó, làm việc chung, cả hai dần phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò. Đến nay, sau nửa năm công khai mối quan hệ, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã thoải mái cùng nhau xuất hiện tại tất cả các sự kiện giải trí, thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Vừa qua, Sara Lưu cũng đã xác nhận với truyền thông việc được bạn trai nhạc sĩ quỳ gối, tặng nhẫn cầu hôn trong chuyến đi du lịch châu Âu. “Hôm đó thật sự là bất ngờ rất lớn, vì quen nhau chưa bao lâu mà anh Linh đã quyết định chắc chắn như vậy”, cô vui vẻ tiết lộ.

Cặp đôi công khai tình cảm từ tháng 11/2018, nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Lý do Dương Khắc Linh công khai tình mới nóng bỏng, kém 15 tuổi
Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và cảm thấy khá hợp.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ