Luhan (EXO) lần đầu lên tiếng sau đơn kiện SM

Ngày 10/10/2014 17:57 PM (GMT+7)

Thành viên Lay của EXO cũng gửi thông điệp trấn an cộng đồng fan đang choáng váng.

Sáng ngày 10/10, ca sĩ Luhan (EXO) kiện SM Entertainment gây sốc cho cộng đồng yêu nhạc Hàn. Sau nửa ngày im lặng, Luhan đã lên tiếng thông qua mạng xã hội.

Luhan cập nhật trên cả 2 tài khoản cá nhân mà anh sở hữu. Trên Weibo, anh nhắn nhủ đơn giản: “Tôi đang ở nhà”. Như vậy, Luhan đã quay về Bắc Kinh, Trung Quốc chứ không còn ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, anh cũng đăng hình ảnh với lời nhắn bằng tiếng Anh gửi tới người hâm mộ: “Tôi chỉ muốn tất cả các bạn biết, tôi yêu mọi người”.

Lần cuối cùng fan nhìn thấy Luhan là trong concert của EXO ở Trung Quốc diễn ra hôm 21/9. Anh biểu diễn hết mình dù vẫn đang bị ốm. Tinh thần của Luhan cũng tỏ ra khá vui vẻ, bình thường.

luhan (exo) lan dau len tieng sau don kien sm - 1

luhan (exo) lan dau len tieng sau don kien sm - 2

 Luhan bày tỏ tình cảm với người hâm mộ qua mạng xã hội.

Trước Luhan, công ty SM và thành viên Lay cũng đã lên tiếng. Trong khi SM tỏ ra bất ngờ, Lay nhanh chóng nói lời tạm biệt và chúc đồng nghiệp may mắn, dù tòa mới nhận đơn kiện chứ chưa xử. Mới đây, Lay cũng gửi thêm thông điệp để an ủi EXO-L. Anh viết trên tài khoản Instagram: “Các bạn à, chắc mọi người đang cảm thấy mệt mỏi lắm. Hãy giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ, và khỏe mạnh nhé. Tôi nghĩ rằng các fan mới phải chịu đựng nhiều nhất lúc này”.

luhan (exo) lan dau len tieng sau don kien sm - 3

  Lay (trái) và Luhan gần như cập nhật tài khoản cùng một lúc.

Theo Phúc Chi (Zing)
Tin hay đừng bỏ lỡ