Lý do khiến nữ diễn viên xinh đẹp bị đánh, ném đá ngoài đời

Ngày 29/06/2016 19:50 PM (GMT+7)

Hóa thân xuất sắc thành các vai phản diện trên màn ảnh đã khiến những nữ diễn viên xinh đẹp này nhận được ánh mắt thù địch của khán giả vì ghét nhân vật, ghét cả diễn viên.

Thu Huyền bị ném đá vỡ đầu

ly do khien nu dien vien xinh dep bi danh, nem da ngoai doi - 1

Diễn viên Thu Huyền

Là diễn viên thuộc Nhà hát kịch Hà Nội nhưng Thu Huyền lại được khán giả biết nhiều qua các tiểu phẩm hài trên truyền hình. Vào những vai chanh chua chửi đổng ngọt tới nỗi ngoài đời chị liên tục gặp rắc rối. Một lần, vừa từ bước ra khỏi cửa Nhà hát, NS Thu Huyền đã bị 2 học sinh cấp 2 gọi là 'con kia' và còn văng tục vào mặt chị. Chị bảo, 2 em học sinh này chắc bức xúc về những vai diễn của chị lắm nên cứ đi theo chị và còn cố ý nói to những lời độc địa kiểu như: "Cái con kia kìa, nhìn cái mặt là biết không tử tế tí nào. Sao nhìn cái mặt con kia nó đáng ghét thế! Cái mặt con kia không thể nào mà tiêu hoá được. Cái con kia, nhìn mặt vậy mà đi tranh vợ cướp chồng của người ta..."

Lần khác, đi diễn cùng NS Giang Còi, Quang Tèo ở tỉnh, Thu Huyền và Giang Còi cũng bị khán giả ở dưới ném chảy máu đầu. Chị kể đang diễn rất vào, tự nhiên "bụp cái", anh Giang Còi ôm đầu, máu chảy be bét rồi đến lượt chị cũng bị "dính chưởng". Buổi diễn phải dừng lại.

Kim Oanh chạnh lòng vì bị gọi là "con"

ly do khien nu dien vien xinh dep bi danh, nem da ngoai doi - 2

Kim Oanh là cái tên được nhiều khán giả nhớ đến khi nhắc tới những nhân vật nữ đanh đá, chua ngoa trên màn ảnh. Từ cô Mây ngoa ngoắt trong Sóng ở đáy sông cho đến cô Ló đanh đá của Ma làng, Tuyết xảo quyệt trong Những ngọn nến trong đêm, Thúy trong Những giấc mơ dài hay Hạnh của Đếm ngược cho 30..., vai diễn nào cũng khiến khán giả phải nhớ và phải ghét.

Kim Oanh từng kể, sau khi đóng Sóng ở đáy sông, ra đường, ai cũng ghét. Hay sau Những ngọn nến trong đêm cùng đóng với Mai Thu Huyền, khán giả gặp ở ngoài gọi Huyền là "cô Trúc", còn thấy Kim Oanh thì chỉ trỏ: "Con Tuyết đây rồi!". Dù bị ghét, nhưng Kim Oanh biết, như vậy có nghĩa cô đã diễn tròn vai. Với cô, được cống hiến hết mình cho vai diễn, cho khán giả đã là một niềm vui và thành công lớn trong sự nghiệp.

Thân Thúy Hà - nhìn mặt là muốn đánh

ly do khien nu dien vien xinh dep bi danh, nem da ngoai doi - 3

Diễn viên Thân Thúy Hà gặp phải tình huống tương tự khi vào vai phản diện. Thời đóng phim Tình yêu còn lại, cô hóa thân thành nhân vật phản diện Quyên. Khi phim phát sóng, cô bị ghét đến mức có lần đi ăn tối một mình, một nhóm phụ nữ “dòm ngó” rồi lên tiếng chì chiết: “Nhìn mặt là muốn đánh vì đóng phim ác quá”.

Diễm Hương bị chồng cấm cửa vì “quá ác”

ly do khien nu dien vien xinh dep bi danh, nem da ngoai doi - 4

Vào vai Hằng, cô nhân tình nhiều thủ đoạn của Minh Khang trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, nữ diễn viên Diễm Hương đã nhận không ít “gạch đá” của người xem vì diễn xuất quá nhập vai. Đặc biệt phải kể đến những tình huống trong tập 25. Trong tập phim này, Hằng lại phạm thêm sai lầm khi đẩy ngã Trinh từ trên cầu thang xuống. Cú ngã này khiến cô bạn thân bị sảy thai và rơi vào trạng thái trầm cảm. Tiếp đó, Hằng còn mồi chài cấp trên với mục đích tìm chỗ dựa quyền lực để tiếp tục bày mưu tính kế phá hoại hạnh phúc của Khang và Trinh.

Ngay sau khi tập phim này được phát sóng, nam diễn viên Hồng Quang – chồng của Diễm Hương đã cấm cửa, không cho cô vợ đang mang bầu ra khỏi nhà với lí do: “Nhỡ ai đi đường ghét em, ném cái gì hay đẩy em thì sao. Cái vụ này anh có kinh nghiệm, em ác quá, người ta ghét đấy”. Mặc dù trước đó, vợ chồng Hồng Quang – Diễm Hương còn hẹn nhau “xem xong xuống đi bộ cho vợ dễ ngủ”.

Theo K.N (Báo Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà