Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột

Ngày 24/11/2017 13:41 PM (GMT+7)

Chuyện đời tư của hai nghệ sĩ hoạt động ở hải ngoại luôn khiến khán giả tò mò.

Hoài LinhPhi Nhung là hai cái tên vô cùng "ăn khách" ở thị trường hải ngoại. Ngoài việc xem họ biểu diễn trên sân khấu thì còn một điều khác luôn được các khán giả dành sự quan tâm đặc biệt: Cuộc sống gia đình. Mọi thông tin về đời sống riêng tư của Hoài Linh và Phi Nhung luôn được giấu kín. Cho tới thời gian gần đây, hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vi lần đầu tiết lộ danh tính con ruột của mình.

Con trai ruột của Hoài Linh và con gái ruột Phi Nhung đều giỏi giang và có vẻ ngoài hút mắt. Vậy tại sao họ phải giấu kín danh tính như vậy? Khi mà đáng lẽ ra đó phải là điều khiến hai nghệ sĩ này rất tự hào mới phải. Sự thực là, điều duy nhất Hoài Linh và Phi Nhung mong mỏi chính là để các con được đi học như những người bình thường, không bị soi mói vì mang danh con của người nổi tiếng.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 1

Hoài Linh cùng con trai ruột.

Con trai ruột của Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống ở Mỹ. Ngay bản thân con trai của Thành Vinh cũng chưa bao giờ muốn ba tiết lộ danh tính của mình. Anh bật mí rằng cuộc sống của cả gia đình đang vô cùng hạnh phúc, bình thường như bao người nên không muốn những điều xôn xao làm ảnh hưởng. Đây là ước nguyện của con trai và cũng là một phần lý do vì sao Hoài Linh giấu kín khán giả suốt bao năm qua về cậu con ruột của mình.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 2 

Con trai Hoài Linh vô cùng bảnh bao.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 3

Hoài Linh bên con trai ruột Thành Vinh là con trai nuôi Hoài Lâm.

Nguyện ước duy nhất của danh hài Hoài Linh là con trai được ăn học thành tài. Không phụ lòng mong mỏi của ba, Thành Vinh mới đây đã trúng tuyển là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines. Hoài Linh nói với con trai rằng không có con đường nào bằng phẳng cả, chỉ có cố gắng hết mình thì giấc mơ mới thành sự thật. Và NSƯT cũng thẳng thắn nói rằng đôi khi không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình, song ít nhất cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn vì chúng ta không bỏ dở giữa chừng.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 4

Thành Vinh hạnh phúc bên ông bà nội tại Mỹ.

Cùng chung nỗi trăn trở với Hoài Linh là ca sĩ Phi Nhung. Gần đây, cô công khai con gái ruột khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ danh tính cha đẻ của con gái. Vậy là sau hơn 20 năm, Wendy (tên con gái ruột Phi Nhung) lần đầu tiên được xuất hiện cùng mẹ trước công chúng.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 5

Wendy sinh năm 1992, con gái Phi Nhung đã tốt nghiệp chuyên ngành y tá và chuẩn bị nhận bằng thạc sĩ vào năm tới.

Trái ngược với con trai Hoài Linh muốn cha giấu kín thân phận của mình thì ngược lại, Wendy đã nhiều lần cảm thấy buồn và tủi thân khi mẹ không chia sẻ về con ruột. Lý do chính cũng một phần vì Wendy phải sống xa vòng tay mẹ từ lúc nhỏ. Tuy nhiên, càng lớn cô nàng mới hiểu được tấm lòng của mẹ.

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 6

Phi Nhung và con gái vô cùng tình cảm. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi.

Vì mong muốn con gái có một cuộc sống đầy đủ và ăn học đàng hoàng nên Phi Nhung đã gửi con cho người thân nuôi nấng. Cô không muốn Wendy phải theo chân mẹ đi diễn khắp nơi. Sự thành công của con gái bây giờ chính là điều khiến Phi Nhung tự hào nhất. 

Lý do thực đằng sau nỗi trăn trở của Hoài Linh, Phi Nhung khi giấu danh tính con ruột - 7

Mỗi khi nói về con gái, Phi Nhung luôn nghẹn ngào: “Tôi nghèo, không có học thức, ai mắng chửi sao cũng được nhưng con tôi phải được học đầy đủ, để sau này không khổ như mẹ”.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh