Lý Nhã Kỳ đi làm giám khảo sau tin đồn bị bắt, thẳng thắn đáp trả mọi nghi ngờ

Ngày 26/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Lý Nhã Kỳ khẳng định, nếu những tin đồn vẫn tiếp diễn, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt khẩn cấp. Tuy nhiên, ngay sau đó người đẹp đã livestream và đính chính những thông tin thất thiệt. Chiều nay (26/4), cô xuất hiện tại Hà Nội với vẻ ngoài tươi tắn khi đến dự họp báo ra mắt gameshow Ảo thuật siêu phàm với vai trò giám khảo. Được hỏi về những tin đồn gây chú ý gần đây, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn đáp trả.

Cô cho biết những tin đồn này xuất phát từ những người không thích mình với mục đích công kích và gây hoang mang dư luận. Cô khẳng định: "Những tin đồn này gây ảnh hưởng đến nhân quyền. Bạn có thể chê tôi không xinh, hát không hay nhưng điều này vượt quá sức chịu đựng và mang tính xúc phạm với một công dân như tôi".

ly nha ky di lam giam khao sau tin don bi bat, thang than dap tra moi nghi ngo - 1

Lý Nhã Kỳ tươi tắn đi họp báo, xóa tan tin đồn bị bắt.

Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ, trước kia cô vướng nhiều tin đồn như hồi đi đóng phim thì có tình cảm với bạn diễn, lúc làm kinh doanh lại được cho là có đại gia chống lưng... Người đẹp cho biết: "Mọi người có thể hiểu Kỳ không còn quá trẻ, quá non nớt để bị cám dỗ, lôi kéo vào đường dây nào đó. Nếu có đi nữa thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm về điều đó. Gia đình, bạn bè của Kỳ không ảnh hưởng. Công việc vẫn bình thường. Đó là lý do mình chưa có động thái gì".

Nữ diễn viên cho hay, nếu sự việc được đẩy đi xa hơn nữa, cô chắn chắc sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.

ly nha ky di lam giam khao sau tin don bi bat, thang than dap tra moi nghi ngo - 2

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô sẽ nhờ đến cơ quan chức năng nếu sự việc đi quá xa.

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ gần đây cô rất bận rộn và vừa trở về từ nước ngoài. Thậm chí tối qua người đẹp còn quên ăn tối, trong khi sáng nay phải thức dậy sớm để bay ra Hà Nội.

Khi tin đồn xảy ra, cô không có nhiều thời gian để giải thích với mọi người. "Tôi muốn thay vì bị cuốn vào vòng xoáy để giải thích chứng mình, tôi sẽ dành thời gian cho công việc của mình để làm sao đi tới đích, cho mỗi ngày mình làm việc có nhiều ý nghĩa hơn", Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

ly nha ky di lam giam khao sau tin don bi bat, thang than dap tra moi nghi ngo - 3

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại gameshow mới. Cô sẽ ngồi ghế nóng cùng các ảo thuật gia nổi tiếng.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc kiếm tiền vất vả, không phải dạng chơi trội
"Tôi không đồng ý khi người ta nói tôi chơi trội..." - Lý Nhã Kỳ khẳng định.
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ