Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi vấn bầu bí

Ngày 06/03/2015 14:35 PM (GMT+7)

Bộ trang phục rộng cùng việc lên cân khiến kiều nữ họ Lý bị nghi ngờ đang mang bầu.

Trong buổi ra mắt phim Sơn đẹp trai ở TP HCM, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ ăn mặc rất sang trọng và tinh tế đến mừng Bằng Kiều và đoàn làm phim. Tuy nhiên, do việc tăng cân bất thường, cộng với việc mặc váy suông rộng của cô khiến không ít người nghi ngờ Lý Nhã Kỳ đang mang bầu.

Bộ váy rộng và việc lên cân khiến nhiều người cho rằng Lý Nhã Kỳ đang mang bầu

Trước nghi ngờ của người hâm mộ, mới đây, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, tất cả chỉ là hiểu nhầm. Bản thân nữ diễn viên, sau thời gian nghỉ ngơi ăn Tết cùng gia đình đã tăng cân lên khá nhiều, vì thế đây là nguyên nhân khiến mọi người lầm tưởng cô mang bầu: "Không phải là lần đầu tiên Kỳ mặc áo đầm dáng rộng và cũng không phải lần đầu tiên bị nằm trong nghi án... baby. Mỗi lần mặc là mỗi lần bị hiểu lầm. Lần này, đáng trách nhất là bé Kỳ đã ở Việt Nam đón Tết trọn vẹn bên gia đình và ăn nhiều món ngon của mẹ". 

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ rút lui khỏi mọi hoạt động giải trí, cô tập trung kinh doanh kim cương cũng như những dự án khác. Tuy nhiên, thi thoảng người đẹp vẫn xuất hiện trong một vài sự kiện quan trọng cùng những người bạn thân thiết.

Tuy nhiên, cựu đại sứ du lịch đã phủ nhận thông tin Lý Nhã Kỳ đang mang bầu

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ