Lý Thần khoe ảnh đẹp trai bên cạnh Phạm Băng Băng quê mùa, xấu "ma chê quỷ hờn"

Lý Thần lại tỏ ra khá thích thú và vui vẻ trước tạo hình xấu xí của Phạm Băng Băng.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang bận rộn với chiến dịch quảng bá cho bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên. Trong các sự kiện đi cùng với nàng Hoa đán nổi tiếng luôn là bạn trai Lý Thần. Nam tài tử cũng không ít lần ủng hộ bạn gái bằng cách chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây, Lý Thần vừa khoe loạt ảnh mình và "Lý Tuyết Liên" Phạm Băng Băng.

ly than khoe anh dep trai ben canh pham bang bang que mua, xau "ma che quy hon" - 1

Lý Thần khoe ảnh bên Phạm Băng Băng.

ly than khoe anh dep trai ben canh pham bang bang que mua, xau "ma che quy hon" - 2

Nam tài tử "đỏm dáng" bên cạnh bạn gái.

ly than khoe anh dep trai ben canh pham bang bang que mua, xau "ma che quy hon" - 3

Lý Thần trêu chọc gọi Phạm Băng Băng là "chị"

Được biết, Lý Thần đã đăng trên trang cá nhân 3 bức ảnh. Đứng cạnh bên anh, Phạm Băng Băng vừa quê mùa vừa xấu xí. Hình ảnh này đối lập hoàn toàn với một Phạm Băng Băng xinh đẹp luôn rạng rỡ bên Lý Thần. Thậm chí nam tài tử nổi tiếng còn tự nhận mình là đẹp trai và trêu chọc bạn gái khi gọi cô là "chị".

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Băng Băng từng chia sẻ khi trở về nhà cô vẫn giữ tạo hình của Lý Tuyết Liên trong phim khiến Lý Thần bất ngờ tới mức thốt lên: "Em xấu quá". Dù bị bạn trai chê xấu nhưng Phạm Băng Băng vẫn khá vui vì cô có thể làm người đàn ông bên cạnh mình cũng không nhận ra.

ly than khoe anh dep trai ben canh pham bang bang que mua, xau "ma che quy hon" - 4

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong vai Lý Tuyết Liên.

Được biết, Tôi không phải Phan Kim Liên là dự án thu hút sự quan tâm của khán giả bởi đạo diễn của bộ phim là Phùng Tiểu Cương và nữ chính là Phạm Băng Băng. Bộ phim kể về Lý Tuyết Liên, một người phụ nữ nông thôn vì quá tin chồng đã mất tất cả thậm chí cả tiết hạnh. Đây được coi là vai diễn đột phá của Phạm Băng Băng bởi trước đó cô thường trung thành với các vai diễn xinh đẹp và gợi cảm trên truyền hình.

ly than khoe anh dep trai ben canh pham bang bang que mua, xau "ma che quy hon" - 5

Phạm Băng Băng và đạo diễn Phùng Tiểu Cương đang tích cực quảng bá cho bộ phim.

Cũng chính nhờ vai diễn này mà Phạm Băng Băng mang về cho mình giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế. Bộ phim cũng được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác