Cô gái trẻ bất ngờ bật khóc khi gặp Hoa đán Phạm Băng Băng

Ngày 15/11/2016 10:53 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng cảm thấy khó xử trước hành động bất ngờ của cô gái.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng trong buổi quảng bá tuyên truyền cho bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên, được tổ chức tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Sự có mặt của nàng Hoa đán nổi tiếng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 1

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 2

Phạm Băng Băng tươi tắn xuất hiện tại sự kiện.

Trong sự kiện, bất ngờ một khán giả nữ bất khóc nức nở khi thấy Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên nổi tiếng đã phải đến tận nơi dỗ dành cô gái mới thôi khóc. Được biết, vì không tin nổi mình có thể được tận mắt gặp mặt Phạm Băng Băng ngoài đời thực nên cô gái mới rơi nước mắt.

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 3

Cô thoải mái ký tên tặng tất cả mọi người.

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 4

Một fan bật khóc khi gặp Phạm Băng Băng.

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 5

Nàng Hoa đán an ủi fan nữ.

Trước tình cảm của fan nữ, Phạm Băng Băng đã lại gần và ôm cô gái vào lòng. Khoảnh khắc này đã được nhiều người chụp lại và chia sẻ trên trang cá nhân. Riêng Phạm Băng Băng tâm sự cô thực sự xúc động khi các fan luôn dành cho cô tình yêu thương.

Được biết, thời gian tới, Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục quảng bá cho phim Tôi không phải là Phan Kim Liên tại các trường đại học. Trước đó, Phạm Băng Băng dính tới lùm xùm khi đang quảng bá phim tại một trường đại học bất ngờ phải rời đi vì lý do an ninh. Vì lẽ này, một giáo sư đại học đã lên tiếng phỉ báng Phạm Băng Băng và cho rằng cô làm trò. Đáp trả lại, Phạm Băng Băng yêu cầu giáo sư đại học tôn trọng nghề nghiệp của từng người.

co gai tre bat ngo bat khoc khi gap hoa dan pham bang bang - 6

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong phim Tôi không phải Phan Kim Liên.

Tôi không phải Phan Kim Liên là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Chấn Vân. Bộ phim có giá trị nhân văn sâu sắc và đề cao giá trị người phụ nữ. Vì đây là tác phẩm không thuộc dòng phim vốn Phạm Băng Băng hay chọn lựa nên dù được nhiều nhà phê bình đánh giá tốt nhưng bộ phim không có mức doanh thu cao. Tuy nhiên, đối với các fan của Phạm Băng Băng, đây đích thực là tác phẩm để đời của nàng Hoa đán.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ