Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng "ngán" phụ nữ đến tận cổ

Hồng Trần Ngày 07/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

Chí Dũng - con trai út của "bà mẹ ngàn tỷ" vừa đẹp trai, vừa biết võ, tướng mạo "men lỳ", chỉ có duy nhất 1 tật là... ngán phụ nữ.

Sau vụ Thu Thủy và bà Hoàng tìm đến tận phòng khách sạn của Kim Dung để "bắt quả tang" ngoại tình ở tập 9, mở đầu tập 10 Má Tôi Là Đại Gia là màn đáp trả "ông ăn chả, bà ăn nem" đến từ vị trí Hoàng Tuấn. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 1

Cảnh thân mật của Thanh Thanh và Hoàng Tuấn.

Cũng từ thông tin của Minh Trí - nhân viên của Kim Dung, đồng thời là người em thân thiết với Thu Thủy, bà Hoàng được "triệu tập" gấp để bắt quả tang Hoàng Tuấn cặp bồ. Trình độ thám thính lần này của bà Hoàng và dâu cả có phần điêu luyện hơn. Họ đường hoàng bước vào "hang ổ địch" và chạm mặt cô gái lạ. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 3

Thái độ không sợ trời, không sợ đất của Thanh Thanh.

Lạ với bà Hoàng nhưng Thu Thủy thì không. Thanh Thanh nhận ra ngay Thu Thủy - người từng bị cô giáng 1 cú đấm vào mặt. Cô nhắc lại chuyện đánh bầm mặt Thu Thủy ở quán cafe khiến Thu Thủy phát khiếp, nhưng vẫn cố giữ bản tính cao ngạo: "Hôm đó là xui thôi, nay tui có đồng minh rồi". "Đồng minh, đồng bọn hôm bữa tui đánh chưa đã, giờ còn kéo bà lão này tới đây, giờ muốn gì?", câu nói của Thanh Thanh khiến bà Hoàng giật mình, có lẽ không chỉ vì sợ mà còn sợ hơn nếu cô đích thực là bồ Hoàng Tuấn. 

Bà Hoàng và Thu Thủy tiếp tục kiểm tra phòng, nhưng người bước ra từ phòng tắm lại là Chí Dũng. Bà Hoàng lúng túng: "Ủa, sao con có mặt ở đây vậy?". Chí Dũng trả lời: "Con đi thăm bạn gái con… tên Thanh Thanh". Bà Hoàng an tâm, tin tưởng gấp bội khi biết "con rể vàng" không ngoại tình, gia đình Dung Tuấn vẫn hạnh phúc và hơn hết, Chí Dũng có bạn gái. Tuy nhiên, Thu Thủy một mực tin là có dối trá, khiến bà Hoàng muối mặt bỏ về trước. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 4

Chí Dũng giới thiệu người yêu Thanh Thanh khiến bà Hoàng bất ngờ. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 5

Thái độ khó chịu của Chí Dũng sau khi giải nguy cho anh rể.

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 6

Thanh Thanh khi nghe những lời "dạy đời" của Chí Dũng. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 7

Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn và nói rõ mọi chuyện.

Chí Dũng tiếp tục là tâm điểm của mọi việc, hết giả bạn thân để "phi công trẻ" của chị gái tiếp cận, đến giả người yêu của bồ anh rể. Chuyện gì Kim Dung cũng lôi anh vào như "phao cứu sinh", khiến anh nổi khùng: "Mấy người bị điên hết rồi!". Anh nói với Thanh Thanh: "Còn cô, thiếu gì đàn ông chưa có gia đình, cô không quen. Tại sao nhảy vô quen anh rể tui chi vậy?... Cô còn tiếp tục qua lại với anh Hoàng Tuấn thì trước sau gì cũng bị bắt thôi". 

Sau sự việc này, Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn làm rõ mọi chuyện. Cô không muốn phải lẩn tránh như ăn trộm và cho anh thời hạn 3 tháng: "Nếu anh không chấm dứt được với vợ anh thì chấm dứt với em". Sau đó, Chí Dũng bắt gặp Thanh Thanh trong trạng thái say xỉn, ngỏ ý tốt đưa cô về nhà nhưng cô than khóc không có nhà. Thân phận và tính cách cô gái có bề ngoài mạnh mẽ này vẫn còn là điều bí ẩn. 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 8

Tục ngữ có câu "đi đêm lắm có ngày gặp ma", làm việc xấu kiểu gì cũng có ngày bị phát hiện. Chí Dũng chưa "gặp ma", những bí mật anh giấu cũng chưa bị phát hiện, nhưng trong mơ anh đã thấy hậu quả của nó. Má Hoàng, chị dâu Thu Thủy, Kim Dung lần lượt đến tra khảo những bí mật anh che đậy: "Sao em có thể quen con hồ ly tinh đó, em có biết con hồ ly tinh chuyên đi phá hoại gia can nhà người khác không?", "Chí Dũng, tại sao em bán đứng chị? Chị sẽ tuyệt giao với em", "Tại sao ở khách sạn, con dối gạt má, từ nay về sau má sẽ không bao giờ tin con nữa"...

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 9

Chí Dũng khiếp sợ trước sự tra hỏi của mẹ, chị gái, chị dâu.

Sau cơn ác mộng, gặp Chí Hùng đến chơi, Chí Dũng thẳng thừng chia sẻ: "Em nói thật cho anh biết, em ngán phụ nữ đến tận cổ. Nói chung, phụ nữ là những niềm đau". Phải chăng đây là triết lý anh đúc kết đã lâu nhưng đến nay mới có lý do và cơ hội bộc bạch? Chí Hùng - người anh từng trải trong tình yêu, chia sẻ: "Đúng là phụ nữ rắc rối nhưng nếu không có phụ nữ thì rất khó sống". 

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 10

Chí Hùng - Chí Dũng.

Chí Dũng còn không hiểu tại sao Kim Dung lại yêu Minh Khang và tại sao chị gái anh không giống má Hoàng. Đến lượt Kim Dung giải thích: "Đó là do em không hiểu phụ nữ đang nghĩ gì và họ đang cần gì. Phụ nữ không cần đàn ông quá nhiều tiền, nhưng có tiền một chút xíu cũng được, cũng không cần một người đàn ông đẹp trai quá, mà đẹp trai thì cũng tốt. Phụ nữ cần người đàn ông có thể làm bất cứ việc gì vì cô ta, cho dù việc đó là vô lý nhất, ngu ngốc nhất". 

Cô còn bộc bạch về nỗi khổ của người phụ nữ hết lòng vì gia đình, vì chồng, vì con, công việc, bếp núc... nhưng không nhận được sự đồng cảm, yêu thương từ chồng. Minh Khang thì khác, cậu có thể làm tất cả cho cô dù việc đó rất vô lý và tào lao. "Phụ nữ mà đâu cần gì nhiều", Kim Dung đã nói đúng tâm sự của nhiều chị em, mặt khác càng khắc sâu triết lý "phụ nữ là trùm rắc rối" trong Chí Dũng.  

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 11

Chí Dũng - Kim Dung.

Ở diễn biến khác, Chí Hùng và Thủy Tiên chuẩn bị bữa tiệc kỷ niệm lần đầu tiên 2 người gặp nhau, nhưng má Hoàng đột ngột gọi anh về tổ chức sinh nhật cho bé Trang. Trước ước muốn của bé Trang, Chí Hùng gượng đồng ý, Thắm vui như mở cờ trong bụng. 

Gọi cho Chí Hùng mãi không được, Thủy Tiên sang nhà má Hoàng và được biết "Chí Hùng đưa vợ và con nó đi chơi", sẽ về muộn nên ngủ lại đây, dặn Thủy Tiên không phải chờ. Hiểu ý đồ của bà Hoàng, Chí Hùng nhất quyết về nhà với Thủy Tiên. Bên cạnh đó, anh cũng gặp riêng "phi công trẻ" Minh Khang để tặng cho 3 từ "trẻ, đẹp, tàm tạm" và dặn dò: "Cậu nên đối xử tốt với Kim Dung một chút, nếu không thì... Thằng Chí Dũng em tôi đã từng đánh 3 người như cậu nhập viện".

Má Tôi Là Đại Gia: Lý do khiến Chí Dũng amp;#34;ngánamp;#34; phụ nữ đến tận cổ - 12

Chí Hùng dặn dò "phi công trẻ" Minh Khang.

Trong tập 10 Má Tôi Là Đại Gia, người xem thấy được tình cảm anh em thắm thiết, luôn quan tâm, bảo vệ lẫn nhau của Chí Bình - Chí Hùng - Kim Dung - Chí Dũng. Bà Hoàng tiếp tục bị con gái và con rể qua mặt. Ngoài bà Hoàng - người luôn mong gia đình Dung Tuấn hạnh phúc và Chí Bình - người luôn tin em gái mình xinh đẹp giỏi giang, em rể tài hoa mẫu mực, không thể có chuyện ngoại tình, thì những thành viên khác đã biết sự thật. 

Những băn khoăn được đặt ra: Chí Hùng biết chuyện riêng của Kim Dung từ lúc nào? Tập tiếp theo, Thủy Tiên sẽ nổi trận lôi đình với anh? Thắm sẽ bày trò gì để có 2 tỷ trong 1 tháng? Và Hoàng Tuấn giải quyết chuyện gia đình thế nào để tới với Thanh Thanh? 

Tập 11 Má Tôi Là Đại Gia lên sóng lúc 12h ngày 9/8. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-ly-do-khien-chi-dung-ngan-phu-nu...

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính
"Phi công trẻ" Minh Khang muốn thể hiện "chủ quyền" với Kim Dung, nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính.

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam