Mai Phương đã mất hơn 100 ngày vẫn được mời đi sự kiện, Ốc Thanh Vân "than trời"

Ngày 06/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sự việc hi hữu này khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cố diễn viên chạnh lòng.

Cuối tháng 3/2020, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Thời điểm ấy, các phương tiện truyền thông liên tục đăng tải thông tin trên, mạng xã hội cũng nhuốm màu buồn, tiếc thương cho số phận nữ nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Những ngày gần đây, việc bố mẹ ruột Mai Phương liên tục gây ồn ào bởi muốn giành lại quyền nuôi cháu ngoại từ tay 2 người bảo mẫu cũng tốn không ít giấy mực của báo chí, khiến nhiều người đau xót, phẫn nộ.

Dù vậy, trường hợp hi hữu sau vẫn xảy ra, khiến những người trong cuộc không nói nên lời. Mới đây, dù Mai Phương đã mất hơn 100 ngày, nhưng vẫn có đơn vị liên hệ với quản lý để mời cô tham gia sự kiện. Câu chuyện này được quản lý cũ của cố diễn viên kể lại trong nỗi xót xa. 

Mai Phương đã mất hơn 100 ngày vẫn được mời đi sự kiện, Ốc Thanh Vân amp;#34;than trờiamp;#34; - 1

Quản lý Mai Phương quặn lòng, Ốc Thanh Vân than trời... khi rơi vào tình cảnh hi hữu thế này.

Dưới phần bình luận, Ốc Thanh Vân phải thảng thốt than trời vì sự việc trên. Cộng đồng mạng cũng bức xúc, nhận định đây có thể là một trò đùa vô ý thức

“Đọc xong thấy đau thắt lại, vì sao việc chị Phương ra đi mà họ cũng không biết? Là thật hay là đùa vậy?”, “Tập đoàn gì mà người nổi tiếng mất vậy mà không hay?”, “Tập đoàn lớn mà không biết tin này, thì dẹp luôn đi, 100 ngày qua tập đoàn còn online không hay đọc báo không tại sao không biết. Chạm vào nổi đau ghê”, “Xót quá, mọi người vẫn mãi nhớ đến chị chị ở nơi đó hãy bình yên chị nhé”… là một số bình luận dưới chia sẻ của quản lý cũ Mai Phương.

Mai Phương đã mất hơn 100 ngày vẫn được mời đi sự kiện, Ốc Thanh Vân amp;#34;than trờiamp;#34; - 3

Nhiều người không khỏi sốc khi sự kiện Mai Phương gây chấn động nhưng lại có những đơn vị không biết hoặc vờ như không biết.

Hiện tại Lavie - con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đang được gia đình nhà nội nhận nuôi dưỡng, chăm sóc trong thời gian bố bé hoàn thành hồ sơ bảo lãnh con sang Mỹ. Trước đó, ông bà ngoại của Lavie từng gây chú ý khi công khai việc mời luật sư để giành lại quyền nuôi cháu từ tay 2 cô bảo mẫu khiến nhiều người bất bình. Vì không muốn 2 cô bảo mẫu bị ảnh hưởng, Phùng Ngọc Huy đã nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ mình để chăm sóc bé Lavie. 

“Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. 2 cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì 2 cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội”, quản lý của Mai Phương cho biết tình hình sức khoẻ của bé khi sống cùng ông bà nội. 

Mai Phương đã mất hơn 100 ngày vẫn được mời đi sự kiện, Ốc Thanh Vân amp;#34;than trờiamp;#34; - 4

Dù con gái nhắm mắt đã hơn 100 ngày nhưng bố mẹ Mai Phương vẫn không ngừng những câu chuyện ồn ào gây bức xúc dư luận.

Phía bố mẹ ruột của Mai Phương cũng có chia sẻ sau sự việc trên: “Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là: 'Bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện'. Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh. 

Tôi muốn 2 nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn 4 người già cùng chung tay chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình”. 

Tuy nhiên, quản lý của cố diễn viên Mai Phương cho rằng những điều trên không đúng sự thật. Bà Tâm - ông Xê (bố mẹ của Mai Phương) luôn "làm um sùm" mỗi khi đến thăm cháu.

Hiện tại, người hâm mộ mong câu chuyện tranh giành quyền nuôi con gái Mai Phương sẽ chấm dứt, bố ruột của bé là Phùng Ngọc Huy sớm về nước đưa con gái đi định cư để chuyện cũ không bị đào xới, gây đau lòng những người ở lại.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mai-phuong-da-mat-hon-100-ngay-van-duoc-moi-di-su-kien-oc-thanh...

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy cúng 100 ngày cho Mai Phương dù cô chưa từng làm dâu trong nhà
Dù chưa một ngày làm vợ chồng, nhưng bố mẹ nam nghệ sĩ vẫn thay con trai làm lễ cầu siêu 100 ngày cho cố diễn viên Mai Phương.
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương