"Mặn mòi" như ông xã Bảo Thanh: Lặng lẽ ngồi lau nước mắt cho vợ trên màn hình

Ngày 21/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Bảo Thanh khiến khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh ông xã lau nước mắt cho nhân vật Thư của cô khi bộ phim Về nhà đi con được phát sóng.

Về nhà đi con những tập gần đây ngập trong nước mắt của Thư (Bảo Thanh). Chỉ vì một đêm say đi quá giới hạn cùng Vũ (Quốc Trường) mà cô phải mang danh "không chồng mà chửa". Tổn thương hơn khi Vũ coi thường Thư và xem cô là một cô gái thực dụng đang lợi dụng cái thai để tống tiền anh. Ra giá 300 triệu để Thư phá thai không được, Vũ đã vung ra con số 1 tỷ trong tập 27 Về nhà đi con để ép cô phá thai cho bằng được. 

"man moi" nhu ong xa bao thanh: lang le ngoi lau nuoc mat cho vo tren man hinh - 1

Hình ảnh ông xã Bảo Thanh chăm chú lau nước mắt cho vợ trên tivi.

Khán giả còn đang xót xa cho Thư thì nữ diễn viên Bảo Thanh lại chia sẻ một hình ảnh "dở khóc dở cười" ở nhà mình khi Về nhà đi con phát sóng khiến ai cũng phải bật cười. Bảo Thanh đăng tải hình ảnh chồng ngồi lặng lẽ trước màn hình lấy khăn giấy để lau nước mắt cho Thư với dòng bình luận: "Chồng em các mẹ ạ ... em rất mệt mỏi."

Trước sự "mặn mòi", "lầy lội" của ông xã Bảo Thanh, cư dân mạng tỏ ra rất thích thú. Một số người nhận xét: "Chồng cuồng vợ haha". "Ông chồng quá yêu vợ còn gì bằng nữa. Lau nước mắt cho vợ qua màn ảnh." Hay "Tự nhiên lấy được quả chồng nhây hơn mình nữa là sao cô Thư?" 

"man moi" nhu ong xa bao thanh: lang le ngoi lau nuoc mat cho vo tren man hinh - 2

Ông xã hẹn hò Bảo Thanh về xem "Về nhà đi con".

Trước đó, ông xã Bảo Thanh cũng từng khiến khán giả thích thú khi hẹn hò vợ xem Về nhà đi con đúng tập phim có cảnh nóng của cô và nam diễn viên Quốc Trường. Trong đoạn tin nhắn được Bảo Thanh đăng tải, cô đã khá bất ngờ lúc ông xã muốn hẹn hò hai người hẹn hò. Khi cô hỏi:"Hôm nay có vụ gì mà anh lại muốn hẹn hò em thế?" thì nhận được câu trả lời hẹn xem phim Về nhà đi con. 

Bảo Thanh chia sẻ cảm xúc khi có chồng là "fan cứng" của bộ phim mình đóng: "Tưởng hẹn hò cái gìiii??? Hoá ra hẹn về xem phim Về nhà đi con. Tôi mệt với anh bạn cùng giường quá các mẹ ạ!!"

"man moi" nhu ong xa bao thanh: lang le ngoi lau nuoc mat cho vo tren man hinh - 3

Hai vợ chồng Bảo Thanh thường tham gia sự kiện cùng nhau.

Không chỉ ủng hộ bộ phim của vợ, ông xã Bảo Thanh còn khiến nhiều chị em ghen tị khi luôn xuất hiện và chăm sóc tỉ mỉ cho vợ ở các sự kiện. Thời gian rảnh, vợ chồng Bảo Thanh cùng con trai cũng thường xuyên có những buổi đi chơi gia đình thật vui vẻ và hạnh phúc. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Bị đá suýt liệt của quý, Sở Khanh vẫn vung 1 tỷ ép Thư phá thai
Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến khán giả mở tiệc ăn mừng khi đánh cho Sở Khanh - Vũ (Quốc Trường) "lên bờ xuống ruộng" trong tập 27 Về nhà đi con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ