MC Nguyên Khang hé lộ điều đặc biệt về các người hùng của thể thao Việt Nam

Ngày 03/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

MC Nguyên Khang tự hào và hãnh diện khi ước mơ được “cầm trịch” chương trình vinh danh các người hùng của đoàn thể thao Việt Nam đã trở thành hiện thực.

Chiều muộn ngày 2/9, lễ vinh danh đoàn thể thao và đội tuyển Olympic Việt Nam mang tên Tự hào Việt Nam đã diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Sắc đỏ của lá Quốc kỳ, áo cờ đỏ sao vàng hòa cùng hàng triệu trái tim cuồng nhiệt của cổ động viên khiến cho sự kiện đặc biệt này trở thành một kỷ niệm không thể nào quên với rất nhiều người.

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 1

Khoảnh khắc không thể nào quên trong buổi lễ vinh danh những người hùng của thể thao Việt Nam.

Ngay sau chương trình, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc phỏng vấn nhanh với MC Nguyên Khang - người vinh dự được “cầm trịch” chương trình đặc biệt này cùng Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Hòa chung “nhịp đập” sôi động cùng triệu triệu trái tim người hâm mộ, chàng MC điển trai không giấu nổi cảm xúc bồi hồi khi lần đầu được dẫn một chương trình đặc biệt như thế này. “Tôi đã từng ước mơ được dẫn một chương trình thể thao mang tầm cỡ quốc gia. Và hôm nay, ước mơ ấy đã thành hiện thực. Quá đỗi hạnh phúc và tự hào!”, MC Nguyên Khang bày tỏ.

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 2

MC Nguyên Khang hãnh diện khi ước mơ được dẫn một chương trình thể thao mang tầm cỡ quốc gia đã trở thành hiện thực.

Theo như chia sẻ của Nguyên Khang, anh nhận lời mời dẫn dắt chương trình này trước đó 2 ngày, và chỉ kịp bay ra Hà Nội sáng sớm 2/9 để ráp kịch bản, nên thời gian để chuẩn bị mọi thứ khá gấp rút.

“Buổi sáng, Hà Nội mưa nhẹ, tôi và Hoa hậu Dương Thùy Linh đã chạy chương trình trong mưa. Ê-kíp đã làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả, kỹ lưỡng từng chút một nên cả hai MC cũng đỡ vất vả”, Nguyên Khang nói.

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 3

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 4

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 5

MC Nguyên Khang trò chuyện với các người hùng của thể thao Việt Nam trong hậu trường.

Chàng MC điển trai cũng hé lộ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị của sự kiện đặc biệt này. Anh chia sẻ: “Trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng 30 phút, tôi đã vào tận hậu trường gặp gỡ các vận động viện và cầu thủ để đặt câu hỏi trước cho các bạn, giúp các bạn bình tĩnh hơn. Có những bạn lần đầu tiên lên sân khấu lớn, đứng trước rất đông khán giả, nên rất run, tôi và Thùy Linh đã phải đỡ lời để giúp các bạn bĩnh tình hơn.

Kết thúc chương trình, tôi cảm thấy rất vui, và thở phào khi mình đã hoàn thành tốt vai trò “cầm trịch”, và đặc biệt cảm ơn bạn dẫn Thùy Linh đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình dẫn”.

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 6

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 7

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 8

Dù lần đầu tiên dẫn chung, song MC Nguyên Khang và Hoa hậu Dương Thùy Linh đã có màn kết hợp rất ăn ý.

Lần đầu dẫn chung với Hoa hậu Dương Thùy Linh, chàng MC điển trai rất ấn tượng và dành cho cô nhiều lời khen “có cánh”. “Hoa hậu Dương Thuỳ Linh là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Có những lúc cần nhận chỉ đạo từ ê-kíp, Linh quan sát rất nhanh và rút vào cánh gà. Tôi nhận trách nhiệm “giữ lửa” trên sân khấu, và hướng sự tập trung khán giả về phía vận động viên. Lần đầu dẫn chung với nhau ở một sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia, nhưng chúng tôi đã phối hợp với nhau rất ăn ý.

Còn nhớ, lúc mới gặp, tôi xưng anh – em với Linh, sau đó hỏi ra mới biết cô ấy hơn tuổi mình. Nhưng, thôi kệ! Lỡ gọi rồi thì làm tới luôn, vẫn cứ gọi là em Linh. Và, em ấy cũng chấp nhận luôn (cười)”, MC Nguyên Khang hài hước chia sẻ về “mối duyên” với Hoa hậu Dương Thùy Linh.

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 9

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 10

mc nguyen khang he lo dieu dac biet ve cac nguoi hung cua the thao viet nam - 11

MC Nguyên Khang giao lưu với các người hùng thể thao trên sân khấu lễ vinh danh.

Chia sẻ cảm xúc khi được giao lưu trực tiếp với các người hùng của thể thao Việt Nam, MC Nguyên Khang bày tỏ: “Các bạn ấy rất thân thiện, ban đầu còn hơi mắc cỡ, nhưng lại giàu tình cảm, lúc nào cũng nhắc đến đồng đội của mình. Tôi cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của thầy Park Hang-seo, thích sự thông minh của Bùi Tiến Dũng, vẻ lém lỉnh của Văn Toàn, sự khiêm tốn của Công Phượng, hay sự đằm tính của đội trưởng Văn Quyết…

Còn với những vận động viên ở môn thể thao khác, nhất là những người đoạt giải, tôi vô cùng khâm phục nghị lực vượt khó của các bạn. Có người đã nghỉ sinh con vẫn quay lại thi đấu và đạt HCV, có người làm phụ hồ vẫn đam mê thể thao, có người là trụ cột của gia đình vẫn gác hạnh phúc riêng để theo đuổi đam mê tới cùng. Tất cả sự nỗ lực vượt khó ấy đã tạo nên sức mạnh tập thể của đoàn thể thao Việt Nam, mang vinh quang về cho nước nhà”.

Quang Lê troll MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới
Lần đầu HLV Quang Lê trêu Nguyên Khang về chiếc áo nam MC đang mặc khiến mọi người phì cười.
Theo Hà Linh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ