MC Quỳnh Chi đọ nhan sắc "một chín một mười" với Phương Thảo

MC Quỳnh Chi khoe nhan sắc "ngang ngửa" khi đến chúc mừng đồng nghiệp Phương Thảo.

Ngày 19/8, MC Phương Thảo đã tổ chức buổi tiệc kỉ niệm 10 năm làm công việc dẫn chương trình. Đây cũng là dịp để cô tri ân những người thân, bạn bè đã đồng hành, ủng hộ cô trong thời gian vừa qua.

Có mặt trong chương trình là nhiều người bạn thân của Phương Thảo như: MC Quỳnh Chi, MC Anh Quân, MC Quốc Bình, MC Bảo Anh, MC Ngọc Vy, MC Hoài Hương, ca sĩ Thái Bảo Trâm, ca sĩ Diễm Hương, ca sĩ Tuấn Tú…

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 1

Đỗ Phương Thảo cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được những món quà bất ngờ từ cuộc thi nhan sắc, hoàn toàn trái ngược với công việc cô đang theo đuổi. Giải thưởng Hoa hậu được yêu thích nhất và top 8 của cuộc thi là kỉ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời nữ MC xinh xắn.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 2

MC Quỳnh Chi vừa tham gia gameshow Cùng Nhau Tỏa Sáng nên rất tích cực tham gia các sự kiện gần đây để quảng bá tên tuổi cho sự trở lại này.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 3

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 4

Bà mẹ một con luôn là tâm điểm của các sự kiện cô xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều người khá bất ngờ với vẻ ngoài hơi khác lạ của cô gái này.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 5

Ông xã Đỗ Phương Thảo là một doanh nhân trẻ thành đạt, anh luôn ủng hộ cho vợ tham gia hoạt động nghệ thuật. Khi vợ bận, ông xã của Đỗ Phương Thảo không ngại ngần bế con giúp vợ.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 6

Anh tới sự kiện với bó hoa trên tay và gửi tặng vợ nụ hôn ngọt ngào trước đông đảo quan khách.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 7

Đỗ Phương Thảo cũng giới thiệu cô em gái Út Thanh xinh đẹp. Cô hiện đang là giáo viên dạy piano và là niềm tự hào của Phương Thảo.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 8

Xuất thân từ một gia đình trung lưu ở huyện Củ Chi và không có ai làm nghệ thuật nên Đỗ Phương Thảo đã phải tự thân vận động để thực hiện ước mơ của riêng mình. Bắt đầu vào nghề từ năm 2006, đến nay đã tròn 10 năm Đỗ Phương Thảo theo nghề MC. 

Trong buổi lễ kỉ niệm, Đỗ Phương Thảo đã chia sẻ với những bạn bè thân thiết về hình ảnh chim công đồng hành cùng cô trong quá trình dự thi Mrs Universal 2016 cũng như những năm tháng sau này trong cuộc đời. Cô cho biết mình chọn chim công rực rỡ sắc màu vì luôn ủng hộ tinh thần sống hết mình, dám ước mơ của người phụ nữ. Ở bất cứ thời khắc nào của cuộc đời, dù còn trẻ hay đã lập gia đình thì người phụ nữ đều nên sống tích cực để thực hiện hoài bão của mình.

Trở về từ cuộc thi Mrs Universal 2016, MC Đỗ Phương Thảo nhanh chóng trở lại với guồng quay công việc và nhiều dự án riêng. Cô đang ấp ủ dự định ra mắt cuốn sách đầu tay. Vốn là người kĩ tính trong công việc nên cô không tiết lộ nhiều vì cuốn sách vẫn đang trong giai đoạn chỉnh sửa bản thảo.

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 9

MC Anh Quân, Quốc Bình là những nam MC thân thiết với Đỗ Phương Thảo, cùng từng dẫn chung với nhau nhiều chương trình trong suốt 10 năm làm nghề của MC họ Đỗ.​

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 10

MC Phương Thảo và Hoa hậu Thu Vũ

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 11

MC Anh Quân

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 12

Make up Tuấn Tú

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 13

mc quynh chi do nhan sac "mot chin mot muoi" voi phuong thao - 14

Diễm Hương The Voice và ca sĩ Thái Bảo Trâm

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác