MC Phương Thảo gặp sự cố máy bay, khóc nấc vì sợ hãi

Trên chuyến bay từ Hồng Kông tới San Francisco, máy bay chở nữ MC Phương Thảo cùng các hành khách khác đã gặp phải sự cố.

Mới đây, MC Phương Thảo khiến người thân không khỏi lo lắng khi cô chia sẻ sự cố máy bay mà người đẹp gặp khi trên đường quan Mỹ. Nữ MC xinh đẹp cho biết:

“Không bao giờ tôi thấy cái chết đến gần như vậy! Vừa qua, tôi đang ở trên chuyến bay từ Hong Kong đến San Francisco UA 862, khi tôi tỉnh dậy thì nghe được thông báo máy bay bị hỏng khi không nâng được độ cao tối đa và phải hạ cánh gấp, quay lại Hồng Kông.

Thật sự lúc ấy tôi như ngạt thở, chết điếng!!! Nó không phải là những sự cố trên tivi hay trên báo mà tôi đọc nữa, mà chính là cảm giác mà mình trực tiếp trải qua. Thật sự rất khủng khiếp! Khi chiếc máy bay hạ cánh rung lắc, kêu rú qua từng đám mây, nước mắt tôi trào ra không kềm chế được, 2 người ngồi kế bên tôi không ngừng cầu Chúa, còn tôi nghĩ ngay đến lúc này là gương mặt thiên thần của con gái tôi, là của chồng tôi và gia đình tôi!...”

MC Phương Thảo trước giờ bay đi Mỹ

Trong lúc đối mặt với sự cố, trong suy nghĩ của Phương Thảo chỉ là gia đình và những người thân yêu nhất của mình. Cô tâm sự:

“Tôi thật sự rất sợ nếu không có dịp gặp lại họ! Hơn bao giờ hết tôi biết mình cần điều gì trong cuộc đời này! Tôi chỉ cần được sống cùng gia đình thôi! Mẹ nhớ con lắm Anhia ơi! Em nhớ cần chồng lắm trong giây phút này! Con muốn gặp ba mẹ!”.

Hiện tại, Đỗ Phương Thảo đã được đưa trở lại Hồng Kông để chờ khắc phục sự cố và chuyển qua chuyến bay khác vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, vì không có visa nhập cảnh vào Hồng Kông, nên Đỗ Phương Thảo sẽ phải ở lại qua đêm tại sân bay lớn này. Đây là sự cố mà Đỗ Phương Thảo chưa từng trải qua, tuy có chút bối rối, nhưng nữ MC tự tin mình sẽ vượt qua.

Trước Phương Thảo, cũng nhiều sao Việt gặp sự cố với máy bay và phải dừng lại ở sân bay nước ngoài như Cao Thái Sơn,  Quang Lê...

Được biết, lần đi Mỹ này là Phương Thảo tham gia cuộc thi Mrs Universal 2016 tại Las Vegas (Mỹ). Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế dành cho tất cả các nữ thí sinh trên toàn thế giới, không phân biệt đã lập gia đình hay chưa. Cuộc thi đã được tổ chức đến lần thứ 5 và Đỗ Phương Thảo là đại diện Việt Nam đầu tiên tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hiện tại, theo danh sách cập nhật từ BTC, cuộc thi có 64 đại diện đến từ các quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham dự. Tại khu vực Đông Nam Á, ngoài Đỗ Phương Thảo đến từ Việt Nam thì chỉ có một đại diện khác đến từ Myanmar. Nếu tính khu vực châu Á thì cuộc thi Mrs Universal 2016 còn có thêm một đại diện khác đến từ Ấn Độ. Đây vừa là lợi thế, vừa là trở ngại lớn của các thí sinh châu Á tại đấu trường nhan sắc này năm nay. Trong chuyến hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Phương Thảo mang theo 46kg, bao gồm quần áo và một số món quà tặng dành cho các thí sinh khác tham dự Mrs Universal 2016.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz