MC Thành Trung "tổng kết" về 4 năm bên người yêu 9x trước ngày cưới

Ngày 16/02/2017 00:16 AM (GMT+7)

MC Thành Trung tự hứa, anh sẽ làm cho vợ sắp cưới Ngọc Hương mỗi ngày ở bên anh là một ngày hạnh phúc như Valentine.

Sau 4 năm yêu nhau, MC Thành Trung sẽ kết hôn với bạn gái Ngọc Hương vào thời gian tới. Trước ngày cưới không xa, nam MC The Remix tâm sự, sau này dù có kết hôn, anh vẫn sẽ làm bạn gái hạnh phúc để ngày nào cũng như ngày lễ Tình nhân. Đồng thời, Thành Trung cũng tổng kết lại những hình ảnh đầy ngọt ngào bên bạn gái trong suốt 4 năm qua.

Thành Trung cho biết, dịp này, anh rất bận, tuy nhiên, sau mỗi chương trình, anh đều cố lao ngay về Hà Nội để ở bên người yêu:

"Lúc này anh vẫn đang lao về Hà Nội với "tốc độ" cho phép để nghỉ ngơi và để ngày mai đi tiếp. Lễ tình nhân này là dịp Valentine thứ 4 của anh và em, cũng là lần cuối trước hôn nhân của chúng mình... Anh hứa sẽ làm em thấy mỗi ngày làm vợ anh sẽ là 1 ngày lễ tình nhân, không phải vì những món quà mà vì tình yêu anh dành cho em. Sẽ có nhiều điều thay đổi để thích nghi với cuộc sống phức tạp này, nhưng tình yêu anh dành cho em mãi mãi vẫn như vậy, vì anh biết đó là điều giúp anh tồn tại...".

MC Thành Trung và bạn gái đã có 4 năm bên nhau, cùng trải qua 4 mùa Valentine hạnh phúc

Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ tình tứ nơi công cộng

Không bao lâu nữa, cặp đôi sẽ chính thức về một nhà

Năm vừa qua, MC Thành Trung gặp nhiều thành công trong công việc, anh liên tiếp trở thành MC những chương trình, sự kiện lớn

Hôn nhân hạnh phúc sắp tới chắc chắn sẽ nâng bước Thành Trung nhiều hơn trong sự nghiệp

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ