MC Trấn Thành xin lỗi báo chí vì lỡ gọi là "vô nhân"

Ngày 14/03/2016 20:02 PM (GMT+7)

Nam MC đã viết tâm thư xin lỗi giới báo chí và truyền thông vì lúc giận dữ đã không kiềm chế được câu chữ.

Việc Hari Won và Trấn Thành công khai yêu nhau đã trở thành đề tài được công chúng và dư luận quan tâm. Cũng từ đó, chuyện đời tư của hai nghệ sĩ nổi tiếng luôn được truyền thông săn đón và đưa tin. Cuối tuần qua, sau khi tham gia chương trình "Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016", Trấn Thành đã cùng Hari Won đi ăn khuya và vui vẻ hôn nhau tại quán ăn vỉa hè. 

Hình ảnh cả hai đi ăn khuya cùng nhau đã được báo chí đăng tải. Quá bức xúc vì bị cánh paparazzi chụp lén, Trấn Thành gọi hành động này là "vô nhân". Nam MC viết: "Làm ơn ngưng ngay trò "chụp lén". Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động ... vô nhân!".

Trấn Thành và Hari Won đi ăn khuya cùng nhau. 

Dòng trạng thái của Trấn Thành đã ngay lập tức gây sự tranh cãi cho công chúng. Fan của nam MC bênh vực vì nghệ sĩ cùng cần có những khoảng lặng và cuộc sống bình thường như mọi người. Còn không ít người đã chỉ trích Trấn Thành vì cố tình để cho cánh săn ảnh chụp được và lại tỏ ra bức xúc. Một độc giả bày tỏ: "Nếu Trấn Thành muốn làm người bình thường và không cầm catse cả trăm triệu thì anh có thể ở nhà và làm người bình thường. Sẽ không ai chụp hình anh nữa, đã là người nổi tiếng thì việc đi ăn, đi chơi và bị săm soi là hoàn toàn bình thường. Hãy ý thức việc mình là người của công chúng và dù đi đâu cũng nên để ý thì hơn"

Sáng nay, dòng trạng thái của Trấn Thành đã được xóa bỏ. Giới truyền thông tại TP.HCM rất bức xúc vì cách hành xử của nam MC, và nhiều người cảm thấy bị xúc phạm khi Trấn Thành gọi giới phóng viên ảnh là "vô nhân". 

MC Trấn Thành. 

Anh đã lập tức viết tâm thư xin lỗi và hy vọng giới truyền thông bỏ qua. Bản thân Trấn Thành luôn nghĩ báo giới và nghệ sĩ là hai ngành nghề "cộng sinh". Anh cho rằng hành động nóng giận vừa rồi là xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng.

Tâm thư của Trấn Thành hiện vẫn đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và nhận được ý kiến trái chiều. Đa số khán giả cho rằng anh đã nhận được việc mình sai và xin lỗi là điều nên làm. 

Nguyên văn tâm thư của nam MC Trấn Thành: 

Gần đây Xìn (biệt danh của Trấn Thành) có 1 status khá gay gắt về việc đời tư mình bị bới móc một cách thái quá, và thấy rất nhiều anh chị phản ứng mạnh với Xìn về điều này. Xin được nói rõ như sau: 

- Tôi không hề có 1 ý gì là xúc phạm đến nghề phóng viên, và giới truyền thông cả.

- Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén. 

- Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế.

Tôi luôn biết, báo giới và nghệ sỹ luôn là hai ngành nghề "cộng sinh"! Tôi có được hôm nay một phần lớn cũng nhờ truyền thông giúp đỡ, là nghệ sỹ tôi luôn ý thức điều đó. Tôi chưa bao giờ tỏ ra bất kính với 1 anh em phóng viên nhà báo nào. Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng.

Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này. Không chịu đựng được nữa tôi mới thốt lên như vậy. Ai đó nếu thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem mọi người sẽ đối diện nó và tiếp tục làm việc như thế nào???

Tôi luôn tôn trọng và giữ thái độ đúng với các anh chị phóng viên, nhà báo. Sự việc lần này là 1 sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì anh chị HIỂU LẦM, tôi xin lỗi!

Tôi chỉ muốn nói: Tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này!!! Mong các anh chị đồng cảm!!!

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ