Thảo Trang đắm đuối bên nhà thiết kế trẻ

Ngày 25/01/2013 17:00 PM (GMT+7)

Hai người đã có một những màn tập luyện ăn ý.

Trong đêm diễn đầu tiên, Thảo Trang và NTK Thuận Việt thể hiện ca khúc Marry You. Phần trình diễn này nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo cũng như khán giả. Ít ai nghĩ một nhà thiết kế lại có thể trình diễn tự tin và có giọng hát hay không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp như vậy.

Thảo Trang và NTK Thuận Việt đang tập luyện gấp rút cho đêm thi tới

Tuần trước, hai người nhận được sự đánh giá cao của BGK và các khán giả

Trong đêm thi này, các cặp đôi đều chọn cho mình những ca khúc pop/ballah của Việt Nam để thể hiện. Thảo Trang và nhà thiết kế Thuận Việt quyết định sẽ hát một tình khúc khá ngọt ngào của Nguyễn Hải Phong.

Trong tuần này, ca hai sẽ hát ca khúc của Nguyễn Hải Phong

Quang Hào và Kim Oanh sẽ chọn một tình khúc mà ca sĩ Thu Minh từng thể hiện rất thành công cùng ca sĩ Đức Tuấn. Với ca khúc đã tạo nên cơn sốt của Bùi Anh Tuấn ắt hẳn phần trình diễn của cặp đôi Hoàng Hải - Thùy Linh sẽ rất được chờ đợi trong đêm liveshow này.

Thùy Linh hồi hộp cho đêm thi sắp tới

Nathan Lee và Ngọc Oanh tiếp tục chinh phục khán giả bằng một ca khúc khá khó -  đã từng được Quán quân Giọng Hát Việt Hương Tràm thể hiện lại rất thành công. Bằng một nhạc phẩm ballah dạt dào tình cảm của ca sĩ Lê Hiếu, cô học trò xinh đẹp của Đàm Vĩnh Hưng - Hà Thúy Anh sẽ cùng diễn viên Minh Tiệp chọn để biểu diễn trong đêm thi này.

Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ hát lại một ca khúc nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương, bài hát cũng được Hương Tràm thể hiện thành công

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh

Cả hai rất tự tin vì Minh Tiệp có giọng ca tốt

Hà Thúy Anh là trò cưng của Mr Đàm nên cô được hậu thuẫn lớn

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ ca khúc "Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây", cặp đôi Khánh Ngọc - Trung Cương tiếp tục chọn một bản tình ca của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp đễ thể hiện trong đêm pop ballah này. Phan Anh và Thái Trinh lại chọn cho mình ca khúc nhạc Nhật lời Việt, từng được các danh ca Việt Nam thể hiện như Ý Lan, Khánh Hà, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng...

Mỹ Lệ tập luyện chăm chỉ

Chị và Khương Ngọc cũng được đánh giá cao trong đêm thi vừa qua

Đêm thi tới, cả hai quyết định sẽ mang tới bất ngờ cho khán giả

Trong khi đó, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy chọn một bản tình ca rất được yêu thích của nhạc sĩ Việt Anh. Hai cặp Cát Phượng - Phan Đinh Tùng và Mỹ Lệ - Khương Ngọc sẽ thể hiện một liên khúc hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Thanh Thúy cũng được khen ngợi ở giọng hát ngọt ngào


Cô tự tin sau đêm ra mắt

Dương Triệu Vũ hướng dẫn Thanh Thúy rất nhiệt tình

Trong đêm thứ hai Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy sẽ tiếp tục gây bất ngờ

Ảnh: Đình Khải

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ