Mẹ của con gái nuôi cố NS Khánh Nam bươn chải kiếm sống, tiết lộ thêm về cha ruột bé

Ngày 11/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khi được hỏi về cha ruột con gái, chị cho biết: “Sau khi Khánh Nhi đoạt giải Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017, hai cha con gặp lại, ông có quan tâm Khánh Nhi hơn nhưng tôi vẫn là người chăm lo cho cháu là chính”.

XEM THÊM VIDEO: Cha ruột Khánh Nhi - anh Dự trải lòng về con gái. Anh nói từ 2:05.

Mới đây, Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017 Khánh Nhi - con gái nuôi cố nghệ sĩ xuất hiện trong buổi ghi hình show truyền hình Chuyện gia đình vàng trên VTV9 và diễn xuất cùng NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy, Anh Vũ, diễn viên Cát Tường, Hải Yến, Minh Trọng, Võ Tấn Phát, Trang Tuyền... Bên cạnh lối diễn chân thật, hồn nhiên nhưng cũng rất có “nghề”, Khánh Nhi cũng khiến mọi người xúc động trong hậu trường.

Trong ngày quay đầu, Khánh Nhi không giấu nổi niềm vui, sự háo hức khi sắp được diễn chung với các nghệ sĩ lớn. Khánh Nhi thổ lộ các cô chú đều diễn hay và hỗ trợ bé rất nhiều trong vai diễn. Mẹ Khánh Nhi, chị Ánh ngồi lặng lẽ ở một góc chờ con gái hoàn thành buổi quay hình.

Mẹ của con gái nuôi cố NS Khánh Nam bươn chải kiếm sống, tiết lộ thêm về cha ruột bé - 1

Sau một năm ngày mất cố nghệ sĩ Khánh Nam, chị mỗi ngày đều tất bật chở con đi học và đến các điểm diễn.

Chị nói: “Thấy con đi học, đi diễn, đóng phim, nhiều khi ăn uống qua loa trên xe. Thấy con mệt, tôi thương lắm nhưng do con đam mê quá! Con thích hát, diễn, ở nhà bữa nào là con lại than buồn. Khi ê-kíp mời Khánh Nhi tham gia Chuyện Gia Đình Vàng, dù là nhân vật nhỏ nhưng con rất thích, đi học về là nôn nóng nói mẹ chở ngay đến điểm quay gặp các cô chú”.

Khi được hỏi về cha ruột con gái, chị cho biết: “Sau khi Khánh Nhi đoạt giải Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017, hai cha con gặp lại, ông có quan tâm Khánh Nhi hơn nhưng tôi vẫn là người chăm lo cho cháu là chính”. Chị cho biết sau một năm nhìn lại, cuộc sống hai mẹ con tạm ổn khi chị thuê một căn nhà để ở, tầng dưới chị mở tiệm tóc nhỏ làm lai rai, trang trải cuộc sống hằng ngày.

Mẹ của con gái nuôi cố NS Khánh Nam bươn chải kiếm sống, tiết lộ thêm về cha ruột bé - 2

Khánh Nhi sau khi đạt giải Quán quân có nhiều show diễn ở các sân khấu, chùa.

Mẹ của con gái nuôi cố NS Khánh Nam bươn chải kiếm sống, tiết lộ thêm về cha ruột bé - 3

Bé đi đến đâu cũng có khán giả nhận ra, đến xin chụp hình, được nhiều anh chị fan yêu thương.

Mẹ Khánh Nhi cho biết, con gái được những cô chú nghệ sĩ thương yêu, đặc biệt là nghệ sĩ Bình Tình xin nhận bé làm con nuôi. Nữ nghệ sĩ dìu dắt, thỉnh thoảng cô cùng bé đi diễn.

Tiết lộ về kế hoạch tương lai của Khánh Nhi, chị Ánh thổ lộ muốn cho Khánh Nhi học diễn xuất sân khấu. Hiện tại, bé tập trung cho việc học ở trường, nên không thường xuyên đi diễn. Chị cũng đang tìm người để gửi gắm, dạy dỗ nghệ thuật cho con. Sau một năm, hai mẹ con chị vẫn hụt hẫng, chưa nguôi ngoai trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ.

Mẹ của con gái nuôi cố NS Khánh Nam bươn chải kiếm sống, tiết lộ thêm về cha ruột bé - 4

Ngày 27/9/2018 - một năm ngày mất của nghệ sĩ Khánh Nam, Khánh Nhi được mẹ dẫn đến viếng giỗ đầu của cha. Mẹ cô bé kể trong ngày giỗ, Khánh Nhi buồn bã ngồi nhìn bàn thờ của “Tía” và khóc.

Trong buổi quay, khi được hỏi về “Tía”, Khánh Nhi không giấu được sự nghẹn ngào. Cô bé kể: “Ngày giỗ của Tía, con buồn, không nghĩ Tía mất mà chỉ nghĩ ông đi đâu xa. Con nhớ Tía, bữa nào đi học về, con cũng muốn khóc.

Khánh Nhi nhớ lại những kỷ niệm khi diễn cùng cố nghệ sĩ Khánh Nam: “Tía chỉ dạy con diễn mà ít có la mắng. Tía thường dắt con đi chơi, mua đồ ăn cho con, đút từng muỗng cho con ăn. Mong ước của Tía lúc còn sống là muốn con được đi diễn nhiều hơn, đi đến đâu cũng được khán giả biết đến”.

Con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam khiến khán giả khóc sụt sùi khi trở lại truyền hình
Cô bé 11 tuổi Khánh Nhi - con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam một lần nữa làm khán giả ngạc nhiên về khả năng diễn xuất tài tình của em.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Khánh Nam