"Mê mệt" vẻ bụ bẫm, đáng yêu của "bánh rán" Bảo Trân

Ngày 04/07/2016 13:38 PM (GMT+7)

Bảo Trân không chỉ chinh phục khán giả bởi giọng hát khỏe, đầy nội lực mà khuôn mặt cùng phong cách của em cũng khiến nhiều người "mê mẩn".

Vietnam Idol Kids đang thu hút khán giả bởi giọng hát và nhất là sự đáng yêu, dễ thương của các thí sinh. Trong Top 5 Thần tượng âm nhạc nhí 2016,  Bảo Trân nổi bật không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào, khỏe khoắn mà em còn chinh phục người xem bởi nét bụ bẫm và vô cùng đáng yêu.

Được biết, Bảo Trân từng tham gia Đồ Rê Mí và khi đó, em cũng đã khiến các giám khảo "phát cuồng". Với ca khúc Rock con diều, "bánh rán" Bảo Trân khiến ca sĩ đã trưởng thành như Thái Thùy Linh cũng phải thừa nhận ca khúc này không dễ hát vì cao độ rất lớn, yêu cầu một giọng hát dày và khỏe, nhưng lại phải kiểm soát được âm vực và phát âm rõ lời. Thế nhưng Bảo Trân lại thể hiện hơn cả xuất sắc!

Cộng với việc tự tin khẳng định “Con còn trình diễn được thêm 4 lần nữa” mà từ ghế giám khảo, Châu Anh, Thái Thùy Linh... không thể kiềm chế cảm xúc đã đứng dậy lắc lư theo tiếng nhạc. Còn Trấn Thành, anh lao lên sân khấu đệm đàn cho phần trình diễn của cô nhóc. Cuối cùng, Bảo Trân là thí sinh đầu tiên nhận được nốt nhạc 3 sao dành cho thí sinh xuất sắc nhất.

Bảo Trân tại Đồ Rê Mí

4 năm sau, tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016, ngay ở vòng sơ loại, Bảo Trân đã một lần nữa "mê hoặc" các giám khảo. Sau khi có phần trình diễn ca khúc tiếng Anh khó như Bang Bang vô cùng xuất sắc, Bảo Trân đã nhận được lời khen của giám khảo Tóc Tiên: “Bảo Trân là cô bé tự tin nhất, phong cách nhất trình diễn “đã” nhất từ đầu chương trình đến giờ!”.

Còn Văn Mai Hương thì quyết định thử thách “ca sĩ nhí” này bằng một bài hát tiếng Việt. Bằng giọng ca khỏe khoắn và phong cách vô cùng phóng khoáng, Bảo Trân lại tiếp tục chinh phục được giám khảo Văn Mai Hương đến nỗi vị giám khảo “khó tính nhất” này phải chạy xuống đưa bé vàng cho cô bé và “cùng nhau bỏ trốn” khỏi phòng thi. 

Bảo Trân tại Vietnam Idol Kids

Hiện tại, Top 5 Vietnam Idol Kids bao gồm Hồ Văn Cường Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. Trong đó, Bảo Trân, đang đứng thứ 2 lượt bình chọn (Thua Trần Văn Cường). Với sự dễ thương và đáng yêu của mình, em được ví như làn gió tươi mới của Vietnam Idol Kids. Thậm chí, giám khảo Tóc Tiên còn gọi em là "kho báu quý giá nhất của Vietnam Idol Kids" hay "người ngoài hành tinh".

Không chỉ hát hay, Bảo Trân còn sở hữu ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu

Cô nhóc thích chụp ảnh và rất biết làm dáng, điệu đà

Nét kháu khỉnh, đáng yêu của Bảo Trân khiến nhiều người thích thú

Khuôn mặt bụ bẫm khiến cô được gọi là "bánh rán"

Hiện tại, Bảo Trân đang đứng thứ 2 lượt bình chọn tại Vietnam Idol Kids

Cô bé mong được sự ủng hộ hơn nữa của khán giả

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thần Tượng Âm Nhạc Nhí