Mi Vân bênh vực Tâm Tít, bức xúc anh em Bảo Thy

Hot girl Hà Nội một thời cũng "khó chịu" vì những hành động của anh em Bảo Thy.

Là hot girl đời đầu của Hà Nội, dù giờ đã không còn tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí, tuy nhiên, Mi Vân vẫn theo dõi tình hình showbiz. Những ngày vừa qua, khi câu chuyện của Tâm Tít và anh trai Bảo Thy bị đẩy lên đỉnh điểm, rất nhiều người bạn của cả hai phía đã lên tiếng. Sau khi Thanh Vân Hugo cho rằng, anh trai Bảo Thy có tính cách  đàn bà, thì mới đây, Mi Vân cũng đứng lên bảo vệ Tâm Tít.

mi van benh vuc tam tit, buc xuc anh em bao thy - 1

mi van benh vuc tam tit, buc xuc anh em bao thy - 2

Sau Thanh Vân Hugo, Mi Vân cũng bênh vực Tâm Tít

Mi Vân cho biết cô không thích nhắc đến những chuyện thị phi, nhưng vì lên mạng đọc được những thông tin từ vụ việc giữa Tâm Tít và Thế Bảo khiến Mi Vân... "không chịu được". Nhất là việc Bảo Thy còn lên tiếng nói về chuyện của anh trai càng khiến Mi Vân cảm thấy bức xúc. Cô hot girl một thời cho biết:

"Thực hư thế nào thì không biết, vì mình không đủ thời gian để đọc các status dài như truyện Kiều và những bài báo sặc mùi cải lương của anh em chúng nó, nhưng xét về khách quan, thấy Tâm Tít không nói gì mà cả đống chúng nó cứ như châu chấu nhảy vào để nhìn đúng kiểu quân tử không thèm chấp loại tiểu nhân vô lại. Tội nghiệp em, xinh thế mà yêu phải tiểu nhân mặt hèn.

Đàn ông bây giờ đáng sợ thật, yêu con nhà người ta chán xong lên mạng kể phải trả bao nhiêu tiền. Anh ơi, anh nói khơi khơi thế ai tin, lần sau rút kinh nghiệm, đi đâu, chi gì nhớ lấy hoá đơn về ép plastics xong dán vào sổ thù vặt, sau này còn có bằng chứng. Có khi nào sau này mình phải dạy con gái mình cách phân biệt đàn ông và đàn bà không".

mi van benh vuc tam tit, buc xuc anh em bao thy - 3

mi van benh vuc tam tit, buc xuc anh em bao thy - 4

Hot girl một thời bức xúc với cách cư xử của anh em Bảo Thy

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Bảo Thy | mi van | tam tit | lang sao | ngoi sao | chuyen sao