Minh Chánh tuyên bố ăn chay, về với vợ con

Ngày 27/11/2013 11:53 AM (GMT+7)

Sau khi bị Hoàng Yến tung tin nhắn vạch mặt, Minh Chánh hứa đoạn tuyệt với Hoàng Yến.

Hôm qua, siêu mẫu Hoàng Yến đã tung những tin nhắn mà Minh Chánh gửi cho cô với nội dung yêu thương, thậm chí ông bầu này còn muốn làm lành với Hoàng Yến bằng cách mua cho cô túi xách: "Được nhìn em trong một giây phút thoáng qua là anh đã mãn nguyện rồi. Tình cảm anh trao em là có thật. Có trời làm chứng. Anh tặng em túi xách nha...".

Tin nhắn tình cảm mà Minh Chánh gửi cho Hoàng Yến

Dù bị Hoàng Yến cự tuyệt và thậm chí còn mắng mỏ, Minh Chánh vẫn nhắn gửi những lời ngọt ngào khiến siêu mẫu quyết định đưa tất cả lên mặt báo.

Ngay sau khi những tin nhắn gửi cho Hoàng Yến được đăng tải, có vẻ xấu hổ với điều này, Minh Chánh đã quyết định gửi "tâm thư" lần cuối đến báo chí. Anh cho biết, khi vợ đọc được những tin nhắn này rất buồn và muốn ly dị anh ngay lập tức.

'Nhưng chuyện đó đã là dĩ vãng và là một kỷ niệm đẹp tôi nhớ mãi. Hiện tại, Yến tung những tin nhắn gởi lời yêu thương ra có mục đích gì? Vợ của tôi đọc được muốn ly dị tôi ngay lập tức. Vì chuyện riêng tư của tôi và Yến đã làm cho dư luận và gia đình của đối phương phải mệt mỏi. Người đáng tội nghiệp là vợ tôi. Khi đọc được những tin nhắn yêu thương tôi gởi cho Yến, vợ tôi rất đau lòng''.

Minh Chánh hứa trở về với vợ con và bỏ tính lăng nhăng

Do đó, ông bầu này quyết định sẽ ăn chay trường và bỏ tính lăng nhăng, chỉ chuyên tâm chăm sóc vợ con:

'Tôi đã nhận mình sai và nhiều lần xin lỗi vợ và Yến. Để quyết tâm từ bỏ tánh lãng mạn của tôi, tôi sẽ ăn chay trường một năm và chỉ chuyên tâm chăm sóc vợ con tôi cho đến cuối cuộc đời. Tôi sẽ không còn liên lạc Yến nữa. Tôi hy vọng Yến sẽ gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc mãi mãi. Tôi mong là cô ấy sẽ nể tình tôi nghĩ tới những kỷ niệm đẹp và đừng lên báo chí bêu rếu chuyện riêng tư của tôi và Yến nữa”.

Tuy nhiên, với những gì đã tuyên bố thời gian qua trên báo chí, có vẻ như lời hứa của Minh Chánh không khiến khán giả tin tưởng.

Liệu đây có phải lần cuối Minh Chánh nói về Hoàng Yến?

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz