Minh Tuyết ngượng ngùng kể từng bị Quang Dũng "đè ra hôn"

Ngày 14/04/2017 05:44 AM (GMT+7)

Minh Tuyết khiến Quang Dũng bối rối khi bất ngờ tiết lộ cô từng bị nam ca sĩ "cưỡng hôn" mà không phải trong cơn men say.

Khi ngồi ghế nóng show truyền hình Ai sẽ thành sao, Minh Tuyết cũng như các giám khảo Phương Thanh - Quang Dũng - Ngọc Sơn đã có nhiều tiết lộ thú vị.

Trong phần nhận xét tiết mục đối đầu mang tên Phút cuối do hai thí sinh Đức Thành - Trọng Phước của đội Minh Tuyết thể hiện, giám khảo Phương Thanh thích thú khi phát hiện ra cặp thí sinh diễn xuất “rất tình” trên sân khấu.

Minh Tuyết ngượng ngùng kể từng bị Quang Dũng amp;#34;đè ra hônamp;#34; - 1

Minh Tuyết ngại ngùng nhớ lại lần bị Quang Dũng "cưỡng hôn"

Đáp lời nữ ca sĩ, MC Nguyên Khang đặt câu hỏi  với huấn luyện viên Minh Tuyết về việc khi song ca cùng Quang Dũng, chị có khi nào tình tứ như các thí sinh của mình. Trong khi nam ca sĩ bối rối cho rằng mình và Minh Tuyết từng song ca nhiều lần cùng nhau nhưng chưa khi nào “tình như hai em”, thì Minh Tuyết tiết lộ cô từng bị Quang Dũng “đè ra hôn”.

Minh Tuyết ngượng ngùng kể từng bị Quang Dũng amp;#34;đè ra hônamp;#34; - 2

Cô tiết lộ nam ca sĩ đã "khóa môi" mình mà không phải trong cơn men say

“Có môt lần, không phải trong cơn men say, chị bất ngờ bị anh Dũng đè ra hôn”, nữ huấn luyện viên tiết lộ. Khi bị Minh Tuyết hỏi về lý do tại sao có hành động đó, Quang Dũng bối rối nói sang chuyện khác.

Minh Tuyết ngượng ngùng kể từng bị Quang Dũng amp;#34;đè ra hônamp;#34; - 3

Quang Dũng bối rối, lảng tránh khi bị đồng nghiệp hỏi về nụ hôn

Xem clip Minh Tuyết kể chuyện bị Quang Dũng hôn

Tập 8 chương trình Ai sẽ thành sao lên sóng THVL lúc 21h, Chủ Nhật ngày 16/4/2017 sẽ là những màn đối đầu đặc sắc, sâu lắng của 4 cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết, đồng thời chứa đựng khoảnh khắc nữ ca sĩ Minh Tuyết e thẹn khi nhớ lại khoảnh khắc bị Quang Dũng “cưỡng hôn”.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình