Mượn ảnh chụp cùng Thảo Vân, Bảo Thanh đáp trả bạn gái Công Lý đầy sâu cay

Ngày 11/09/2017 15:33 PM (GMT+7)

Bảo Thanh vừa có dòng trạng thái được cho là đáp trả đến bạn gái Công Lý khi bị cô "tố" chảnh chọe.

Sau buổi lễ trao giải VTV Awards vừa qua, khi Anh Dũng - người đóng vai chồng của Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng" gửi lời chúc mừng đến "vợ" Minh Vân vì đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng thì ngay sau đó Ngọc Hà - bạn gái Công Lý đã vào bình luận.

Theo đó, Ngọc Hà cho biết, tại buổi lễ, Ngọc Hà đứng cạnh Bảo Thanh, hỏi chuyện nhưng nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” không thèm trả lời khiến cô cảm thấy chạnh lòng và xót xa. 

Sau đó, Anh Dũng cho rằng chắc Bảo Thanh đang mải suy nghĩ gì đó nên không nghe thấy bạn gái Công Lý nói nhưng Ngọc Hà phủ nhận rằng: “Không hề, đứng cạnh và nói chuyện cùng người chị quen em ạ”.

Bạn gái Công Lý cho biết, Bảo Thanh đứng cạnh nhưng không trả lời cô.

Phần nói chuyện của bạn gái Công Lý và diễn viên Anh Dũng.

Mới đây, Bảo Thanh chính lên tiếng đáp trả sự việc. Cô khoe ảnh chụp cùng 2 người vợ cũ của Công Lý và viết: "Có duyên được làm việc với hai chị và nghe hai chị khuyên bảo nhiều điều! Không chiêu trò nham hiểm, không dựng chuyện, không giật tít "giết người" để câu view, không đắp đồ hiệu đầy người. Các chị vẫn làm nghề chân chính và vẫn kiếm đủ tiền nuôi con. Đời cần lắm những người có tâm có đức như hai chị. Đáng trân trọng!".

Dù không nhắc trực tiếp đến tên bạn gái Công Lý nhưng việc chụp ảnh cùng hai người vợ cũ của Công Lý cùng những lời lẽ đầy sâu cay như vậy, nhiều người cho rằng Bảo Thanh đang ngầm ý đáp trả việc bạn gái Công Lý nói cô "chảnh" trong sự việc vừa qua.

Bảo Thanh mới đây đã viết status kèm theo ảnh chụp cùng Thảo  Vân - vợ cũ thứ hai của Công Lý.

Cô cũng khoe ảnh chụp cùng người vợ đầu tiên của Công Lý (hàng đầu bên trái, tóc tém).

Xem lại clip Bảo Thanh khoe giọng hát bằng hit của Em chưa 18:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz