Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái

Ngày 06/08/2013 14:41 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Lee Sang Yeob thừa nhận hẹn hò với người đẹp Gong Hyun Joo.

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Lee Sang Yeob và chân dài Gong Hyun Joo đã chính thức hẹn hò được 1 năm nay. Tin tức này thực sự khiến nhiều người bất ngờ bởi chưa từng thấy cặp đôi này xuất hiện tại các sự kiện hay đóng phim cùng nhau. Ngay sau khi tin đồn tình cảm của họ được xuất hiện trên mặt báo, quản lý của Lee Sang Yeob đã xác nhận thông tin này là thật. "Lee Sang Yeob và Gong Hyun Joo thực sự đang tìm hiểu nhau. Họ chỉ mới vừa chính thức hẹn hò", người quản lý cho biết.

Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái - 1
Lee Sang Yeob và Gong Hyun Joo chính thức công khai hẹn hò.

Được biết, tình cảm của cặp đôi này nảy sinh từ khi họ giúp đỡ nhau trong quá trình hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Mặc dù ban đầu mối quan hệ của họ chỉ là tiền hậu bối nhưng sau đó cả hai nhanh chóng dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái - 2
Lee Sang Yeob là chàng luật sư điển trai trong Nice Guy.

Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái - 3
Anh vừa kết thúc vai diễn trong Tình sử Jang Ok Jung.

Hiện tại, Lee Sang Yeob đang là cái tên khá nổi nhờ góp mặt trong hai bộ phim truyền hình Nice GuyTình sử Jang Ok Jung. Mặc dù chỉ là vai diễn phụ nhưng lối diễn xuất cùng nụ cười hiền của chàng nam diễn viên này thực sự thu hút được khán giả.

Gong Hyun Joo không phải là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Các fan từng biết tới cô qua bộ phim Em là định mệnh đời anh, Cô dâu vàng... Xuất thân với vai trò là người mẫu nhưng Gong Hyun Joo nhanh chóng chạm ngõ điện ảnh và giành được những thành công nhất định.

Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái - 4
Gong Hyun Joo nổi tiếng trong Em là định mệnh đời anh.

Mỹ nam phim Nice Guy công khai bạn gái - 5
Cô xuất thân từ vai trò là người mẫu.

Sau hàng loạt những tuyên bố đám cưới, hẹn hò của các cặp sao đình đám showbiz, chuyện tình của Gong Hyun Joo và Lee Sang Yeob lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả. Dường như năm 2013 là năm "hỷ" của làng giải trí kim chi.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn