Mỹ Tâm "không thể thiếu" Hoàng Quyên

Ngày 12/01/2013 08:24 AM (GMT+7)

Đêm qua, Mỹ Tâm đã chia sẻ tình cảm dành cho thí sinh Hoàng Quyên Idol.

Đêm tranh tài top 3 của VN Idol 2012 đã diễn ra với 2 tiết mục cho mỗi thí sinh. Đây là đêm thi được xem là xuất sắc nhất từ đầu mùa giải. Cả 3 thí sinh đều cố gắng thể hiện những gì mình có thể làm tốt nhất. Vì thế, khán giả đã có những phản hồi khá tích cực với chất lượng top 3. Trước những phần biểu diễn xuất sắc, Mỹ Tâm lại đặc biệt yêu thích giọng hát của Hoàng Quyên và chị cho rằng mình sẽ không ngồi ghế giám khảo để làm gì nếu không có Hoàng Quyên trong đêm CK.

Hoàng Quyên có là thí sinh cuối cùng?

Từ đầu VN Idol năm nay, Hoàng Quyên luôn là cái tên được tung hô và đặt niềm tin. Cả BGK và khán giả đều dành cho thí sinh này một sự ưu ái nhất định. Trong các vòng, những lời khen dành cho Hoàng Quyên dường như đã trở thành một điều… bình thường. Đây cũng là thí sinh có phong độ ổn nhất từ đầu chương trình. Diễn xuất tốt, giọng ca nội lực và có kỹ thuật, Hoàng Quyên được dự đoán sẽ là người đoạt được giải cao nhất của cuộc thi thần tượng.

Mỹ Tâm quot;không thể thiếuquot; Hoàng Quyên - 1
Hoàng Quyên được dự đoán sẽ là Thần tượng âm nhạc năm nay

Chỉ có duy nhất một lần, Hoàng Quyên chưa thể hiện tốt vai trò của mình trong bài hát, cô đã ngay lập tức bị rơi vào vòng nguy hiểm và đứng trước nguy cơ rời khỏi cuộc chơi. Trong đêm đó, cả 3 giám khảo đều đã khóc và quyết định sử dụng quyền hạn của người cầm cân, giữ Hoàng Quyên ở lại với cuộc chơi. Họ cho rằng đây là thí sinh tốt nhất và cần được cho thêm cơ hội thứ 2 nhất. Và cho đến bây giờ, Hoàng Quyên đã chứng minh được mình xứng đáng với sự tin cậy đó từ BGK.

Tuy nhiên, nếu khán giả thường xuyên xem VN Idol sẽ hiểu rõ, kết quả của cuộc thi không phải bao giờ cũng ưu ái với các thí sinh có phong độ tốt xuyên suốt. Bởi tâm lý riêng của khán giả, những thí sinh có sự tiến bộ vẫn luôn thu hút và đáng được ủng hộ nhiều hơn. Nên cũng rất có thể Yasuy và Bảo Trâm sẽ chiếm mất vị trí cao nhất hiện tại của Hoàng Quyên. Đặc biệt là Yasuy khi lượng khán giả ủng hộ thí sinh này trên mạng xã hội luôn đứng cao nhất từ những ngày đầu tiên chương trình bắt đầu. Vì thế, 2 cô gái nên tỏ ra cẩn trọng hơn và tận dụng tốt các cơ hội của mình.

Mỹ Tâm quot;không thể thiếuquot; Hoàng Quyên - 2
Yasuy đang thắng thế về sự ủng hộ của cộng đồng mạng

Mỹ Tâm quot;không thể thiếuquot; Hoàng Quyên - 3
Bảo Trâm là thí sinh có nhiều thay đổi nhất tại Idol 2012

VN Idol 2012, những đêm cuối vẫn không bớt tai tiếng

Hiện tại, Hương Giang dù ra khỏi Idol từ tuần trước vẫn luôn là tâm điểm được đưa ra phân tích khi đề cập đến VN Idol 2012. Nhiều người cho rằng BTC đã cố giữ Hương Giang lại để thu hút lượt xem. Bởi ngay từ đầu, Hương Giang đã là một người khá nổi về vấn đề giới tính. Nhưng dù có được ủng hộ trên mạng nhiều tế nào mà thì Hương Giang vẫn phải ra về sớm do lượng tin nhắn không thực sự nhiều.

Mỹ Tâm quot;không thể thiếuquot; Hoàng Quyên - 4
Hương Giang vẫn là tiêu điểm của bàn tán

Bên cạnh đó, cả Hoàng Quyên, khán giả cũng cho rằng kết quả bị loại của cô là không chính xác. Bởi fan của thí sinh này không nhỏ nên dù có hát tốt hay không vẫn vote rất nhiều. Nhiều người tin rằng, để không phí phạm quyền được cứu thí sinh của BGK nên Hoàng Quyên phải suýt rớt để tăng phần gay cấn cho chương trình.

Tuy nhiên, là một đơn vị lớn và uy tín, BTC chắc chắn sẽ rất khó để sử dụng các chiêu trò trong việc “cơ cấu” giải và sắp xếp lực lượng từng vòng. Chỉ hi vọng trong thời gian tới, VN Idol sẽ bớt những tai tiếng không đáng có để các thí sinh tập trung tốt hơn cho việc thể hiện các ca khúc của mình.

Hiện tại Hoàng Quyên vẫn là thí sinh được BGK ưu ái nhất. Tuy nhiên, với sự mộc mạc của Yasuy và nét tinh tế trong giọng hát của Bảo Trâm, chiếc vé cho vị trí cuối có vẻ không thực sự thiên về ai. Tuần tới, đêm công bố kết quả top 3, khán giả sẽ được biết ai là người được yêu thích nhất.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol