Hoàng Mập bị Đại Nghĩa "chặt chém" trên sân khấu

Ngày 16/03/2016 17:16 PM (GMT+7)

Tham gia tập 9 chương trình "Vừng ơi mở cửa", Hoàng Mập bất ngờ bị 2 MC là Diệu Nhi và Đại Nghĩa "chặt" đẹp trên sân khấu.

Ở các tập trước, chương trình Vừng ơi mở cửa đã đem đến những giây phút thư giãn thật sự với khán giả xem đài. Bằng những câu hỏi dí dỏm, xen lẫn tình tiết vui nhộn và phần quà hấp dẫn, Vừng ơi mở cửa nhanh chóng thu hút được sự chú ý vào mỗi tối thứ Tư hàng tuần. 

Trong tập 9 phát sóng lúc 21g30 tối nay trên kênh HTV7, nhóm đầu tiên mở màn là diễn viên Hoàng Mập và ca sĩ Đông Dương. Trước khi bước vào phần thi, Đại Nghĩa thay vì tung hứng cùng thí sinh thì lại "chặt chém" Hoàng Mập không nương tay. Chưa hết, khi Hoàng Mập tiến đến gần Diệu Nhi, cô còn lần nữa "dìm hàng" anh khi thắc mắc: "Tại sao trai đẹp Đông Dương không đứng cạnh em, mà lại là anh Mập vậy anh Mập?". 

Hoàng Mập bị Đại Nghĩa quot;chặt chémquot; trên sân khấu - 1

Hoàng Mập bị Đại Nghĩa quot;chặt chémquot; trên sân khấu - 2

Hoàng Mập đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả bên MC Diệu Nhi.

Hoàng Mập bị Đại Nghĩa quot;chặt chémquot; trên sân khấu - 3

Ca sĩ Đông Dương chăm chú nghe MC Đại Nghĩa hướng dẫn.

Vốn xuất thân từ nghệ sĩ hài kịch, Hoàng Mập ngay lập tức phản đòn bằng câu nói: "Chỗ này chỉ dành cho người xấu đứng thôi" khiến Diệu Nhi đỏ mặt, còn cả khán phòng thì được dịp cười lăn vì màn "chặt chém" quá đỉnh của các nghệ sĩ. 

Bước vào phần thi, Hoàng Mập chọn những phần quà hết sức giá trị. Riêng Đông Dương cũng xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi khó của chương trình. Tuy nhiên, liệu Hoàng Mập và Đông Dương có mang về được trọn vẹn số quà mả cả 2 đã lấy ra khỏi phòng không? Câu trả lời sẽ đợi khán giả khám phá ở tập 9 chương trình Vừng ơi mở cửa, phát sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh HTV7. 

Hoàng Mập bị Đại Nghĩa quot;chặt chémquot; trên sân khấu - 4

Liệu Hoàng Mập và Đông Dương có mang về được trọn vẹn số quà mả cả 2 đã lấy ra khỏi phòng?

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa