Ngắm Harper cực "tomboy"

Ngày 19/03/2013 10:09 AM (GMT+7)

Cô nhóc Harper được mẹ sắm cho bộ đồ thể thao trông rất ngầu.

Với một bà mẹ là nhà thiết kế như Victoria Beckham, chuyện Harper được mẹ chăm chút về quần áo và diện mạo là điều rất dễ hiểu. Mới đây nhất, cô bé đáng yêu này gây chú ý khi xuất hiện bên bố Beck với bộ đồ thể thao rất tomboy. Cả hai bố con đang đi dạo trên đường phố Luân Đôn.


Harper cực ngầu khi đi cùng bố.


Beck luôn dịu dàng bên cô con gái nhỏ.

   
Harper được mẹ sắm hàng hiệu thời trang.

Harper đi một đôi giầy cam kẻ ngang hiệu Marc Jacobs với giá 2,7 triệu đồng. Cô nhóc mặc một chiếc áo khoác và quần của Stella McCartney với giá hơn 4 triệu đồng. Harper đích thị là một cô nhóc sành điệu nhất nhì làng giải trí.


Beck chăm sóc Harper rất chu đáo.


Cả hai bố con lên xe trở về nhà.

Chia sẻ về cô con gái nhỏ, Vic tâm sự: "Rất có thể con bé muốn mình ăn mặc tomboy theo phong cách của các anh. Tôi sẽ làm những điều mà Harper muốn". Tuy nhiên, khác với Vic, bố Beck lại thích con gái theo cả hai phong cách cá tính và nữ tính. Dù bận rộn với đội bóng mới nhưng Beck vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến con cái. Anh thường xuyên dẫn lũ trẻ đi chơi và mua sắm cùng chúng.


Harper cùng mẹ và anh trai Romeo tới nhà hát Hertford.

Mới đây nhất, mẹ con nhà Vic đã có chuyến sang Pháp để cổ vũ cho đội bóng của chồng. Đây cũng là những cổ động viên nhiệt tình nhất của Beck.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí