Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz "bắt gian" vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ

Ngày 17/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vụ Ảnh đế Vương Bảo Cường "bị cắm sừng" từng gây chấn động trên mặt báo.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 1

Dù thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng Vương Bảo Cường lại có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Tháng 8 năm ngoái, cả làng giải trí Cbiz chấn động khi hay tin Vương Bảo Cường "bắt gian" vợ ngoại tình trong khách sạn.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 2

Ngày 14/8/2016, Vương Bảo Cường chia sẻ báo với chí truyền thông tin tức anh và vợ đã ly hôn. Trên trang cá nhân của mình, Ảnh đế Cbiz viết: "Không thể chịu đựng nổi sự cố tình phản bội, phá hoại gia đình". Theo đó, một nguồn tin cho biết vợ Vương Bảo Cường là Mã Dung đã qua lại với quản lý của anh - Tống Hy ngay trước mắt chồng. Nam nghệ sĩ nổi tiếng bị hai người gần gũi nhất phản bội.

Được biết, người tố cáo chuyện này không phải là Vương Bảo Cường mà chính là Dương Tuệ, vợ của Tống Hy. Câu chuyện 4 người nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mặt báo. Phóng viên báo chí đồng loạt tìm hiểu những thông tin mới nhất về mối quan hệ giữa Vương Bảo Cường - Mã Dung - Tống Hy - Dương Tuệ.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 3

Thực chất, Mã Dung và Tống Hy đã qua lại từ khá lâu nhưng Vương Bảo Cường không hề hay biết điều này. Anh vẫn coi Tống Hy là người anh em thân thiết. Cũng bởi vậy, mọi lời chỉ trích chỉ nhắm tới Mã Dung phản bội chồng, ngoại tình với quản lý Tống Hy.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 4

Sau khi tin tức phản bội chồng của Mã Dung được đăng tải trên mặt báo, hàng loạt những bức ảnh cô này và nhân tình trong khách sạn được chia sẻ. Các bức ảnh được chính Vương Bảo Cường công khai chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, Mã Dung và Tống Hy thường xuyên tới khách sạn cùng nhau. Thậm chí, trong nhiều chuyến du lịch cùng gia đình, Mã Dung luôn tìm cơ hội để ở riêng với Tống Hy sau lưng chồng.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 5

Ngoài vụ "bắt gian" trong khách sạn, hàng loạt những hình ảnh của Mã Dung và Tống Hy bên nhau cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Mã Dung trở thành người phụ nữ bị chỉ trích nhiều nhất trên các diễn đàn. Không ít chị em "ném đá" cô vì hủy hoại danh dự của người phụ nữ.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 6

Đối diện với những lời chỉ trích của dư luận, Mã Dung đã có hành động đáp trả chồng. Cô cho biết: "Giấu đầu hở đuôi, thiện ác có nhân quả. Không phải là không thể nói ra mà là tôi chưa muốn nói trong thời điểm này. Sợ thật, anh ta giở trò tồi tệ để giải quyết ly hôn, lấy lòng dư luận. Một người đàn ông như vậy, tôi cần gì phải níu giữ".

Có nguồn tin cho biết Vương Bảo Cường thực ra nuôi bồ nhí bên ngoài. Anh đã có qua lại với 3 nữ sinh và cả 3 đều sống trong căn hộ mà nam tài tử này mua tặng. Mã Dung tiết lộ chuyện Vương Bảo Cường tố cáo vợ phản bội chỉ là cách anh kéo dư luận về phía mình. Tuy nhiên, sau đó những hình ảnh mà Mã Dung chia sẻ bị tố là giả mạo. Cô bị đánh giá là "vừa ăn cướp vừa la làng".

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 7

Nam diễn viên 33 tuổi phủ nhận nghi vấn anh có bồ nhí. "Tôi chỉ biết kiếm tiền, thời giờ đâu có người khác. Họ là học trò của tôi", Vương Bảo Cường chia sẻ.

Đối diện với thông tin gây ồn ào của Mã Dung và Vương Bảo Cường, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Trương Quốc Cường, vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành... đều lên tiếng ủng hộ Ảnh đế Cbiz. Họ đặt niềm tin vào anh và khẳng định những lời tố cáo của Mã Dung là sai sự thật.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 8

Sau khi mọi chuyện bị phanh phui, quản lý Tống Hy bị Vương Bảo Cường đuổi việc. Anh sống ở nhà mẹ đẻ và ly thân với vợ Dương Tuệ. Trong khi Mã Dung đưa con sang Mỹ trốn tránh dư luận. Riêng Vương Bảo Cường đã tới tòa án quyết định ký đơn ly hôn và vẫn tiếp tục đóng phim.

Theo yêu cầu của nam tài tử, anh mong muốn tòa án có thể phân chia tài sản minh bạch bao gồm 9 khu bất động sản tại Singapore, Mỹ, Trung Quốc và 10 siêu xe cùng trang sức và vàng bạc. Vụ ly hôn gây ồn ào nhất là khi Vương Bảo Cường tố cáo Mã Dung đã ngầm chuyển giao bớt tài sản đứng tên chung hai vợ chồng sang tên của cô. Nhiều cổ phiếu do anh mua tặng vợ cũng đã được giao dịch xong xuôi.

Mã Dung cũng có động thái riêng trong vụ ly hôn này. Cô đòi kiện cáo lại Vương Bảo Cường vì đã làm nhục nhân phẩm và đòi anh bồi thường danh dự. Tuy nhiên, hành động của Mã Dung lại nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 9

Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung khiến cả làng giải trí chấn động. Nhiều người đứng về phe Vương Bảo Cường, cũng có người theo phe của Mã Dung. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi cũng chính thức đường ai nấy đi.

1 năm sau ồn ào ly hôn, Vương Bảo Cường và Mã Dung đã có cuộc sống riêng. Trong khi Mã Dung đã mang các con trở về Trung Quốc và thản nhiên bên người tình Tống Hy xuất hiện ở khắp nơi thì Vương Bảo Cường vẫn tiếp tục đóng phim và xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, Mã Dung sống trong cảnh nghèo túng hơn sau khi ly hôn.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 10

Nơi ở của Mã Dung.

Ngày này năm xưa: Ảnh đế Cbiz amp;#34;bắt gianamp;#34; vợ trong khách sạn với quản lý, gia đình tan vỡ - 11

Mã Dung bên các con.

Chẳng công ty hay nhãn hàng nào muốn tìm đến một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình”, tờ Tou đăng tải thông tin cho biết. Mã Dung hiện sống tạm trong căn hộ cũ ở Bắc Kinh của Vương Bảo Cường. Ngày ngày, cô ở trong phòng, hạn chế ra đường. Có tin tức tiết lộ đã một thời gian dài Tống Hy không còn liên lạc với Mã Dung.

Theo Sam Sam/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ