Nghệ sĩ Giang Còi: "Luộm thuộm mới là đàn ông!"

Ngày 08/12/2016 18:01 PM (GMT+7)

Giang Còi còn làm Thảo Vân, siêu mẫu Hạ Vy bật cười vì giải pháp cho đỡ luộm thuộm của mình bằng cách mua tất cùng một màu hay sắm quần jeans, áo thun để khỏi phải là.

Nghệ sĩ Hồng Giang - biệt danh Giang Còi vừa có cuộc trò chuyện thú vị với MC Thảo Vân và "siêu mẫu 3 con" Hạ Vy trên truyền hình về một chủ đề rất thú vị xung quanh chuyện các ông chồng luộm thuộm, các bà vợ cần “trị” bệnh luộm thộm của ông xã ra sao.

Khi biết chủ đề của chương trình, danh hài Giang Còi bật cười và "trách móc": "Hôm nay được mời đến đây, bên cạnh tôi là siêu mẫu Hạ Vy thì tôi biết chương trình định ám chỉ ai rồi! Và tôi rất muốn bỏ về".

Nghệ sĩ Giang Còi: amp;#34;Luộm thuộm mới là đàn ông!amp;#34; - 1

Danh hài Giang Còi

MC Thảo Vân phân bua rằng nghĩ như vậy thì rất oan cho cô và chương trình. Nam danh hài tiếp tục bày tỏ sự thẳng thắn: "Hôm nay tôi sẽ đại diện cho tất cả các ông chồng luộm thuộm. Tôi sẽ ngồi đến hết chương trình để tranh luận xem thế nào là luộm thuộm!"

Và quả thực, nghệ sĩ Giang Còi luôn hào hứng tranh luận một cách vui vẻ. Anh cho rằng: "Đã phàm là những ông chồng thì đều luộm thuộm cả."  Trước vấn đề này, siêu mẫu Hạ Vy cũng phần nào đồng tình. Cô cũng từng thường xuyên phải nhắc nhở ông xã vì vứt áo tùy tiện, nhiều lần phải nhắc sau đó "bà mẹ ba con" làm luôn hộ chồng. Thảo Vân cho rằng, đó cũng chính là nguyên nhân khiến các ông chồng càng ỷ lại và bừa bộn hơn.

Nghệ sĩ Giang Còi: amp;#34;Luộm thuộm mới là đàn ông!amp;#34; - 2

Siêu mẫu Hạ Vy

Theo nữ MC, luộm thuộm có thể là ăn mặc không chỉn chu, cẩn thận, bị lôi thôi, xộc xệch. Trước ý kiến này, Giang Còi khẳng định: "Thế mới gọi là đàn ông!" khiến Hạ Vy và Thảo Vân không nhịn được cười. Thảo Vân cũng bày tỏ, ngày nay có nhiều đàn ông còn trang điểm kỹ hơn phụ nữ. Giang Còi lại ung dung phản bác: "Đấy không phải đàn ông!"

Với nghệ sĩ Giang Còi, đàn ông luộm thuộm không chỉ về ngoại hình hay những sinh hoạt nhỏ nhặt mà cả trong công việc. Tuy nhiên, Thảo Vân lại bật mí rằng, nghệ sĩ Giang Còi ngoài đời làm việc rất rõ ràng, đâu ra đấy, không giống như những vai hài xuề xòa của anh trên màn ảnh. Nữ MC cũng khen ngợi nam danh hài đến chương trình với hình ảnh rất bảnh bao.

Nghệ sĩ Giang Còi: amp;#34;Luộm thuộm mới là đàn ông!amp;#34; - 3

Nghệ sĩ Giang Còi "tranh cãi" với Thảo Vân, Hạ Vy về chuyện đàn ông luộm thuộm

Còn với siêu mẫu Hạ Vy, cô tiết lộ, lúc mới cưới thì chồng cô cũng luộm thuộm nhưng sau 15 năm chung sống đã được cô "huấn luyện chỉn chu" thì đã đỡ nhiều. Danh hài Giang Còi cho rằng: "Rồi một ngày các bà không phải dọn gì cả, các bà sẽ thấy buồn!"

Để cho vợ đỡ khổ vì dọn dẹp cũng như mình đỡ phải lục tung cả tủ đồ lên, nghệ sĩ Giang Còi có một giải pháp khá dí dỏm là mua hết tất trắng hoặc mua hết tất đen, rồi mua chủ yếu quần áo với áo pull để đỡ phải là. Chia sẻ của Giang Còi khiến Thảo Vân và Hạ Vy phải nhận định: "Chương trình mời anh là có lý do đấy. Luộm thuộm là đây chứ đâu nữa!" Giang Còi phân trần, thực ra anh cũng không đến nỗi luộm thuộm lắm, chứ hơi đại khái một chút với bản thân mình.

Nghệ sĩ Giang Còi: amp;#34;Luộm thuộm mới là đàn ông!amp;#34; - 4

Siêu mẫu Hạ Vy có giải pháp "bá đạo" để trị chồng luộm thuộm

Bên cạnh giải pháp vui của nghệ sĩ Giang Còi thì siêu mẫu Hạ Vy cũng "bá đạo" không kém. Cô tâm sự: "Gặp những tình huống mà chồng em luộm thuộm thì em sẽ luộm thuộm gấp đôi!" Cô "đọ" độ bừa bộn với chồng để xem ai bày nhiều hơn. Mưa dầm thấm lâu, Hạ Vy làm cho ông xã hiểu cần phải quy củ hơn. Dù rằng hiện tại ông xã của Hạ Vy vẫn bừa bộn nhưng ở mức độ chấp nhận được.

Khép lại chương trình, nghệ sĩ Giang Còi khuyên Thảo Vân, Hạ Vy và các bà vợ: "Nên tập cách sống chung với lũ! Dĩ nhiên là phải cật lực cắt bỏ những cái luộm thuộm không đáng có của người đàn ông nhưng cho đàn ông luộm thuộm một tí thì đáng yêu hơn!"

Nghệ sĩ Giang Còi: amp;#34;Luộm thuộm mới là đàn ông!amp;#34; - 5

MC Thảo Vân

Thảo Vân cũng nhắn nhủ tới các ông chồng: "Hy vọng rằng trong gia đình, các anh hãy luôn luôn là những người đàn ông ở mức độ luộm thuộm chấp nhận được. Để chị em chúng tôi còn có cảm giác hạnh phúc và được yêu thương những luộm thuộm đó của chồng mình!"

Xem video cuộc trò chuyện của nghệ sĩ Giang Còi, siêu mẫu Hạ Vy với MC Thảo Vân:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân