Nghệ sĩ hài Đức Hải hoảng hồn vì bị "tế sống" khi vừa nhập viện do nhịp tim cao

Ngày 01/04/2017 14:11 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Đức Hải vô cùng thảng thốt khi biết có trang clip đăng hình anh cùng những bài hát vô cùng thê lương.

Tối 30/3, NSƯT Đức Hải chia sẻ một số hình ảnh của anh khi phải vào bệnh viện để cấp cứu. Được biết, nghệ sĩ Đức Hải bị sốc do tim đập quá nhanh nên không tỉnh táo, nhịp tim của anh lên tới 129 nhịp/phút. Tuy nhiên, nhờ sự tận tình của các bác sỹ nên đã kiểm soát được tình hình. Vào viện, anh được đo huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho thở oxy rồi chụp phổi.

Bác sỹ đã cho anh uống hai viên rưỡi thuốc trợ tim, sau đó nhịp tim còn 102 nhịp/phút. Anh cho biết, vì khá chủ quan với việc khám sức khỏe định kỳ nên anh gặp vấn đề bất ngờ về sức khỏe. Cộng với một chút vấn đề về phổi do anh hút thuốc lá, men gan hơi cao nên mới dẫn đến tình trạng trên.

Nghệ sĩ Đức Hải nhập viện vì nhịp tim quá cao

Rất đông khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng với sức khỏe của anh. Tuy nhiên, điều khiến nghệ sĩ Đức Hải bất ngờ nhất là có một trang mạng đã đăng clip như "tế sống" anh kèm hình ảnh và một bài hát vô cùng thê lương. Hoảng hồn vì điều này, anh phải thốt lên: "Ôi, em còn đây mà "bà tám" làm clip như tế sống em thế này, bi ai thê lương não nề quá các chế ơi, giờ em phải làm sao".

Sau đó, Nghệ sĩ Đức Hải cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ ở bệnh viện đã giúp anh tận tình. Hiện tại, ông bố 4 con đã khỏe mạnh và có thể sinh hoạt bình thường.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Đức Hải