Nghệ sĩ Hán Văn Tình bất ngờ rơi vào hôn mê sâu

Ngày 02/09/2016 20:15 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu từ tối 1/9, đã có lúc tim ngừng đập.

Nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết đã đồng hành cùng nghệ sĩ Hán Văn Tình trong nhiều năm qua cho hay, hiện tại nam diễn viên Đất và người đang rơi vào tình trạng hôn mê sâu, sức khỏe "rất xấu".

Theo nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện đang nằm tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt - nơi đã điều trị miễn phí cho nghệ sĩ trong gần 2 năm qua. Các bác sĩ đang tích cực cứu chữa.

nghe si han van tinh bat ngo roi vao hon me sau - 1

Nghệ sĩ Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu, tình hình sức khỏe "rất xấu".

Liên lạc với nghệ sĩ Trà My, bà cho hay: "Hiện tại, tôi đang túc trực tại bệnh viện cùng một số anh em nghệ sĩ để theo dõi tình hình. Các bác sĩ cho hay tình hình của anh Tình là rất xấu. Tôi thực sự lo lắng và chỉ mong có phép màu đến với anh ấy".

Nghệ sĩ Trà My cho biết thêm, nghệ sĩ Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu từ tối qua (1.9), đã có lúc tim ngừng đập nhưng do các bác sĩ tích cực cấp cứu nên đã qua khỏi cơn nguy kịch. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ bây giờ là rất xấu.

Việc nghệ sĩ Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu và có nguy cơ không qua khỏi khiến nhiều người bất ngờ. Cách đây vài tuần, nam nghệ sĩ về nhà và có những diễn biến sức khỏe tích cực. Ông ăn được nhiều hơn, đi lại thoải mái và thậm chí còn tăng 3 cân. Nhiều anh chị em nghệ sĩ đến thăm nhà nghệ sĩ Hán Văn Tình được ông tiếp đón niềm nở và thậm chí còn livestream trên facebook để trò chuyện cùng độc giả khắp nơi.

nghe si han van tinh bat ngo roi vao hon me sau - 2

Nghệ sĩ Hán Văn Tình nhập viện trở lại cách đây 2 tháng.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình là nam diễn viên truyền hình nổi tiếng phía Bắc. Ông sinh năm 1957 và đã có nhiều vai diễn đáng nhớ, đặc biệt là vai Chu Văn Quềnh trong phim Đất và người.

Ông phát hiện bệnh ung thư màng phổi vào đầu năm 2015. Sau khi chữa trị một thời gian, sức khỏe nghệ sĩ đã có tiến triển tốt. Ông đi diễn trở lại, xuất hiện trên truyền hình và tích cực tham gia công tác từ thiện.

Tuy nhiên, cách đây vài tháng, sức khỏe của ông có những diễn biến xấu, thậm chí phải ngừng xạ trị vì quá yếu. Ông được các bác sĩ cho về nhà để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hán Văn Tình