Ung thư phổi đã di căn vào xương - lên não, NS Hán Văn Tình ngày càng yếu

Ngày 16/06/2016 09:16 AM (GMT+7)

MC Thảo Vân và nghệ sĩ hài Trà My đều xót xa trước bệnh tình của NSƯT Hán Văn Tình.

Phát hiện mắc ung thư di căn màng phổi từ đầu năm 2015, trong suốt 2 năm qua, NSƯT Hán Văn Tình đã nhiều lần nhập viện. Vào đầu tháng 10 năm ngoái, "Chu Văn Quềnh" cho biết sức khỏe của anh có những tiến triển tốt và không phải nằm viện nữa nhưng vẫn uống thuốc theo phác đồ điều trị đồng thời đến viện kiểm tra thường xuyên. Tuy vậy, vào tháng 3 năm nay, nam diễn viên Hán Văn Tình bị nổi nhiều hạch trên người gây đau đớn và tiếp tục nhập viện.

Với bản thân Hán Văn Tình, anh luôn nói sức khỏe của mình "bình thường" và không có gì nghiêm trọng. Nam diễn viên cũng lạc quan và bình thản chiến đấu với bạo bệnh. Tuy nhiên theo các nghệ sĩ thân thiết với anh thì tình tình bệnh tật hiện tại của diễn viên Đất và người có những diễn biến xấu.

Gần đây, MC Thảo Vân và nghệ sĩ hài Trà My đã vào viện thăm Hán Văn Tình. Cả hai nghệ sĩ đều xót xa khi sức khỏe của "Chu Văn Quềnh" ngày càng yếu.

Nam diễn viên Hán Văn Tình điều trị tại một bệnh viện ung bướu ở Hà Nội.

Ung thư phổi đã di căn vào xương - lên não, NS Hán Văn Tình ngày càng yếu - 2

MC Thảo Vân đến thăm nam nghệ sĩ.

MC Thảo Vân cho biết: "Cuối tháng 3, anh ấy vẫn rất tươi tắn. Hôm vừa rồi qua thăm thì thấy anh mệt hơn rất nhiều rồi..."

Trong khi đó, nghệ sĩ hài Trà My - người em đồng nghiệp hết lòng với Hán Văn Tình đã xúc động tâm sự: "Lần nào vào thăm, anh ý cũng khóc và nói: Chẳng biết có còn được lâu nữa không? Cô ở đây chơi cho vui, về làm gì... Một Hán Văn Tình (Chu văn Quềnh) thẳng thắn, vô tư và nhân hậu được rất nhiều người yêu mến. Ai có thể ngờ lại bị trọng bệnh này - ung thư phổi đã di căn vào xương và lên não. Không nghĩ bệnh của anh lại tồi tệ nhanh đến thế. Mỗi lần đến thăm lại thấy anh gầy đi, sức khỏe lại kém thêm. Chẳng biết thế nào nữa... Mong mọi điều tốt đẹp đến với anh mà... Sao khó quá."

Ung thư phổi đã di căn vào xương - lên não, NS Hán Văn Tình ngày càng yếu - 3

Nghệ sĩ Trà My chăm sóc nam diễn viên Hán Văn Tình.

Ung thư phổi đã di căn vào xương - lên não, NS Hán Văn Tình ngày càng yếu - 4

Cô xót xa khi thấy người anh đồng nghiệp ngày càng yếu.

Ung thư phổi đã di căn vào xương - lên não, NS Hán Văn Tình ngày càng yếu - 5

Nữ diễn viên hài Trà My từng cùng nhiều anh em nghệ sĩ kêu gọi quyên góp ủng hộ NSƯT Hán Văn Tình.

Cô cũng thường xuyên vào thăm "Chu Văn Quềnh" trong những lần anh nhập viện.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà vài ngày sau đó trở lại viện điều trị.

Nghệ sĩ Trà My cũng cho biết thêm, hiện NSƯT Hán Văn Tình đã tạm về nhà để nghỉ vài hôm rồi đến ngày 19/6 lại vào viện điều trị tiếp hóa chất. Cô cũng chia sẻ, các bác sĩ ở bệnh viện đã rất nhiệt tình, tận tâm điều trị cho người anh đồng nghiệp đáng mến của mình.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân