Ngô Kiến Huy hạnh phúc bên cạnh người yêu

Ngày 13/12/2013 08:11 AM (GMT+7)

Khổng Tú Quỳnh nhí nhảnh bên cạnh bạn trai trong buổi ra mắt album mới của Kiến Huy.

Vào chiều qua (12/12), nam ca sỹ Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt album mới "Là người em đã yêu" đến với giới truyền thông. Ngô Kiến Huy cũng tự hào vì đây là sản phẩm âm nhạc anh tự thực hiện mà không có công ty trợ giúp. Giọng ca "Giả vờ yêu" phải tự mày mò và thực hiện nhiều công đoạn để cho ra mắt sản phẩm lần này, có thể có những sai sót tuy nhiên tất cả cho Ngô Kiến Huy những kinh nghiệm quý giá cho một hành trang mới và đầy bản lĩnh hơn.

Bên cạnh Ngô Kiến Huy tại buổi họp báo vẫn là những người bạn thân thiết như Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi và đặc biệt không thể thiếu cô bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Mặc dù công khai tình yêu đã lâu năm nhưng không muốn bị gắn mác PR tên tuổi nên Ngô Kiến Huy và bạn gái đều hạn chế trước báo giới. 

Ngô Kiến Huy tươi tắn bên cạnh bạn gái Tú Quỳnh.

Cùng là ca sỹ nhưng cả hai đều có hướng hoạt động riêng lẻ và độc lập.

Người bạn thân thiết không thể thiếu của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi.

Cặp đôi Bắp - Nu là tên đáng yêu mà FC của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi luôn gọi thân mật với cả hai.

"Gái một con" Phạm Quỳnh Anh đỏ rực chúc mừng đàn em.

Hình ảnh trong album"Là người em đã yêu" của Ngô Kiến Huy là một anh chàng trưởng thành và chững chạc với 5 năm hoạt động trong nghề. Năm 2013 được xem là năm khá thành công của chàng Bắp khi đầu năm chiến thắng giải Á Quân Bước nhảy Hoàn Vũ 2013, cùng giải thí sinh sáng tạo nhất; làm live concert 2013 quay hình kỉ niệm 5 năm ca hát.

Ra mắt album vol 5 tự sản xuất và tham gia một trong những vai chính của bộ phim ca nhạc Thần tượng sắp ra mắt. Ngô Kiến Huy cũng không giấu ý định hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng khi có thể làm tốt nhiều vai trò: ca hát, đóng phim, đóng kịch, dẫn chương trình.

Bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn Lilly Luta.

Tứ đại mỹ nhân chúc mừng Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy cũng đơn ca và song ca cùng Đông Nhi tại buổi họp báo, giọng hát của anh chàng được đánh giá ngày càng tiến bộ hơn.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy