Ngô Kiến Huy hào hứng "kể xấu" Phạm Quỳnh Anh

Ngày 05/12/2014 13:56 PM (GMT+7)

"Chàng Bắp" còn bật mí về kế hoạch cưới Khổng Tú Quỳnh và kể chuyện con riêng trong một talkshow.

Có dịp tái ngộ trong một talkshow truyền hình dành cho giới trẻ, cặp đôi Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh đã thỏa sức nhau “kể xấu” đối phương, bật mí những tính cách chưa từng được tiết lộ và thẳng thắn trả lời những câu hỏi “bắt bí” nhất của khán giả và hai MC dẫn chương trình là Ngọc Trai và Gil Lê.

Ngô Kiến Huy chia sẻ, anh rất hồi hộp khi nhận lời tham gia chương trình này, dù đây không phải là lần đầu tiên giao lưu với khán giả và fan hâm mộ. Vì có Phạm Quỳnh Anh làm bạn đồng hành nên anh cũng đỡ lo lắng vì dù sao cả hai cũng rất thân thiết nên sẽ bảo vệ nhau vượt qua thử thách của chương trình.

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 1

Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh vừa có dịp tái ngộ trong một chương trình dành cho giới trẻ.

Tuy nhiên, sau khi thấy bản tính đanh đá, kiêu kỳ của Phạm Quỳnh Anh trỗi dậy, Ngô Kiến Huy cũng có chút e sợ. Anh cho biết bản thân mình rất nể và khâm phục đàn chị vì khả năng diễn xuất rất nhập tâm và có hồn. Thế nên việc quá nhập tâm vào nhân vật sau khi phim kết thúc càng chứng tỏ năng lực và sự hy sinh vì nghệ thuật của Phạm Quỳnh Anh. Ngoài ra, chàng Bắp còn bật mí những chuyện bi hài khi đóng vai người yêu của đàn chị Phạm Quỳnh Anh trong phim Chàng trai năm ấy.

"Thật ra tôi đã hâm mộ chị Quỳnh Anh từ lâu lắm rồi, từ trước khi tôi đi hát, nhưng mãi đến khi tham gia "Thần tượng", thì tôi mới có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng chị Quỳnh Anh. Và mới đây nhất là vai diễn người yêu của chị Quỳnh Anh trong "Chàng trai năm ấy", đóng phim cùng nhiều mới thấy khâm phục và nể chị vì khả năng diễn xuất nhập tâm, rất có hồn!".

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 2

Bà mẹ một con và nam ca sĩ điển trai trong phim "Chàng trai năm ấy" có dịp "chặt chém" nhau.

Khi được hỏi về vai diễn "người yêu" cùng Phạm Quỳnh Anh, nam ca sĩ điển trai chia sẻ: "Vì hai chị em cũng khá thân thiết với nhau nên khi đóng cảnh yêu nhau thì mất khá nhiều thời gian vì cứ nhìn mặt nhau là buồn cười. Bình thường cứ gặp nhau là cả hai lại hay "xáp" lại tám đủ thứ chuyện trên đời, nên khi đóng những cảnh tình tứ thì không thể nhịn được cười!"

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 3

Ngô Kiến Huy "nói xấu" đàn chị rất hung dữ.

Chị Quỳnh Anh thường được khán giả nhớ đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng trong bộ phim này chị đã "sống thật" với cá tính của mình, (cười lớn!) Trời ơi Phạm Quỳnh Anh hung dữ muốn xỉu luôn, vai diễn của chị ấy là y chang tính cách chị ấy ngoài đời, sơ hở là "động thủ" ngay".

Riêng Phạm Quỳnh Anh, sau khi chứng kiến cảnh đàn em “nói xấu” mình trước mặt khán giả và fan hâm mộ, cô đã tự tin "chặt chém" bởi cách nói chuyện sâu sắc nhưng không kém sự hài hước.

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 4

Gil Lê làm MC của talkshow này.

Đến với chương trình này, ngoài những tình huống “dở khóc dở cười” do hai VJ tinh ranh Gil Lê và Ngọc Trai đặt ra cho khách mời, khán giả còn có cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cho thần tượng của mình. Rất nhiều khán giả đã đặt những câu hỏi cực kỳ hóc búa, xoáy thẳng vào đời tư của nghệ sĩ mà họ rất khó né tránh.

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 5

Chàng Bắp còn chia sẻ về kế hoạch cưới Khổng Tú Quỳnh.

Trong khi Phạm Quỳnh Anh nhận được những câu hỏi xoay quanh vai diễn, bí quyết chăm sóc chồng con thì Ngô Kiến Huy liên tục bị hỏi dồn về chuyện đám cưới và con riêng. Nam ca sĩ thẳng thắn bật mí về chuyện rước Khổng Tú Quỳnh về dinh trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để Ngô Kiến Huy chính thức trải lòng về chuyện con riêng, bài học anh rút ra từ lùm xùm và cách giải quyết tính đến thời điểm này.

ngo kien huy hao hung "ke xau" pham quynh anh - 6

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy
Tin hay đừng bỏ lỡ