Ngô Kiến Huy hát nhép tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh

Ngày 04/11/2014 15:25 PM (GMT+7)

Chàng Bắp tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh trên nền nhạc của "Chắc ai đó sẽ về".

Trong bộ phim Chàng trai năm ấy sắp sửa ra rạp, chàng Bắp Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai Hà - một chàng trai dẫn chương trình cho show thiếu nhi. Chính bởi vậy nên anh chàng cũng nghiễm nhiên có tính cách trẻ con, đáng yêu. Hà thương thầm trộm nhớ cô phát thanh viên Băng do Phạm Quỳnh Anh thủ vai, cô gái này luôn tự tin mình là một chuyên gia tình yêu nhưng bản thân lại chưa bao giờ được yêu.

Hà luôn ra sức tán tỉnh Băng bằng bằng nhiều phương thức, dưới nhiều hình thức. Nhưng cuộc chinh phạt của một “chàng phi công con nít” với một “chiếc máy bay bà già” không hề bằng phẳng. Nó gập ghềnh, chênh vênh, và đặc biệt tếu lâm… khi Hà luôn phải gọi Băng bằng “chị”.

ngo kien huy hat nhep to tinh voi pham quynh anh - 1

Mối tình "phi công trẻ lái máy bay bà già" của Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh trong phim "Chàng trai năm ấy" liệu có cái kết đẹp?

Nhận thấy sức hút lan tỏa mạnh mẽ của ca khúc “Chắc Ai Đó Sẽ Về” của em út Đình Phong (vai diễn do Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm), Hà đánh liều tỏ tình với Băng bằng cách “hát nhép” lại bài hát này. Không chỉ nhép miệng theo đúng giai điệu, Hà trong trang phục lòe loẹt dễ thương còn đảm bảo đầy đủ mọi đạo cụ được nhắc đến trong lời nhạc để bày tỏ hết tình cảm nơi tận đáy lòng. Liệu sự chân thành đáng yêu của Ngô Kiến Hà có làm tan chảy trái tim băng giá của Phạm Quỳnh Băng?

ngo kien huy hat nhep to tinh voi pham quynh anh - 2

Ngô Kiến Hà hát nhép để tỏ tình với Phạm Quỳnh Băng.

Clip hát nhép "Chắc ai đó sẽ về" của Ngô Kiến Huy.

Bản cover Chắc ai đó sẽ về của Ngô Kiến Huy nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy càng khiến cho bộ phim mới của đạo diễn Quang Huy càng thêm phần hấp dẫn. Được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, Chàng trai năm ấy hướng đến một góc nhìn đa chiều và hài hước về cuộc sống của những người trẻ hiện đại với màu sắc gần gũi đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tác phẩm này là dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những con người trẻ căng tràn sức sống cùng ước mơ, hoài bão, nhiệt huyết và đam mê.

Theo Thiên Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy