Ngô Kỳ Long sắm xế 6,7 tỷ cho Lưu Thi Thi

Ngày 15/11/2013 10:43 AM (GMT+7)

Thêm thông tin chuyện Cao Viên Viên có bầu 2 tháng với tình trẻ Triệu Hựu Đình.

Ngô Kỳ Long mua xế mới cho Lưu Thi Thi

Mặc dù từng thất bại trong hôn nhân nhưng Ngô Kỳ Long vẫn luôn là người đàn ông chu đáo và galang. Mới đây nhất, sau khi công khai chuyện tình cảm với Lưu Thi Thi, nam tài tử nổi tiếng đã quyết định chi 2 triệu NDT (khoảng 6,9 tỷ đồng) để tậu một chiếc xe mới như là vật đính ước trước cho nàng Tiểu Hoa đán.

Ngô Kỳ Long sắm xế 6,7 tỷ cho Lưu Thi Thi - 1
Sau tuyên bố hẹn hò, Ngô Kỳ Long sắm xế bạc tỷ cho bạn gái.

Trước đó, Ngô Kỳ Long từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người đẹp Mã Nhã Thư. Sau khi hôn nhân tan vỡ, anh vẫn liên tục gửi tiền chu cấp cho vợ cũ mặc dù cô đã có người đàn ông khác. Ngô Kỳ Long cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm và gia đình. Anh tập trung phát triển sự nghiệp hơn. Tuy nhiên, kể từ sau khi đóng cặp với Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ kinh tâm, nam diễn viên điển trai lại tìm thấy được ánh sáng mới trong tình yêu.

Ngô Kỳ Long sắm xế 6,7 tỷ cho Lưu Thi Thi - 2
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè.

Trước đây, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long từng gặp khá nhiều tin đồn "phim giả tình thật". Nhưng, cặp đôi này chỉ mới chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò cách đây không lâu. Không chỉ nhận được nhiều lời chúc mừng từ các fan hâm mộ và bạn bè, nam diễn viên Viên Hoằng và một số diễn viên cùng đóng trong Bộ Bộ kinh tâm cũng gửi lời chúc hạnh phúc tới Tứ ca và Tứ tẩu.

Rộ tin Cao Viên Viên có bầu 2 tháng

Ngay sau lời tuyên bố chính thức của Dương Mịch và Lưu Khải Uy về đám cưới được tổ chức vào tháng 1 tới, mới đây, showbiz Hoa ngữ lại rúng động trước tin đồn mỹ nữ Cao Viên Viên cũng chuẩn bị lên xe hoa với tình trẻ Triệu Hựu Đình. Lý do của đám cưới nóng vội này chính là vì nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký đã có bầu được 2 tháng.

Ngô Kỳ Long sắm xế 6,7 tỷ cho Lưu Thi Thi - 3
Rộ tin Cao Viên Viên có bầu và chuẩn bị kết hôn.

Thậm chí có nguồn tin còn tiết lộ chính quản lý của Cao Viên Viên đã xác nhận thông tin này với báo chí: "Cao Viên Viên đã mang bầu được 2 tháng. Hiện tại cô ấy đang chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào thời gian tới. Cô ấy cũng từ chối một số vai diễn và ngừng tham gia các hoạt động quảng bá".

Cũng theo nguồn tin trên cho biết vì Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình những 5 tuổi chính vì thế mà gia đình nhà nam diễn viên điển trai muốn cô có con sớm. Đây cũng là mong muốn của Cao Viên Viên bởi cô sợ sẽ không lấy lại được vóc dáng mảnh mai khi càng lớn tuổi.

Ngô Kỳ Long sắm xế 6,7 tỷ cho Lưu Thi Thi - 4
Quản lý của Cao Viên Viên chính thức phủ nhận tin đồn này.

Ngay sau khi thông tin này tràn ngập trên các mặt báo, quản lý của Cao Viên Viên lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn. Đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp tỏ ra khá bất ngờ: "Không hề có chuyện đó xảy ra. Mọi người lấy tin đó từ đâu vậy? Hiện tại, Cao Viên Viên vẫn đang đóng phim tại New York. Chuyện cô ấy có bầu và cưới chạy đều là bịa đặt".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ