Ngọc Lan xót từng khúc ruột khi chồng căng não lo hoàn thành căn nhà mới đón Tết

Ngày 22/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

Ngọc Lan đã có những tâm sự sau khi chồng cô - diễn viên Thanh Bình "trút hết ruột gan" để có thể hoàn thành căn nhà cho vợ chồng đón Tết.

Diễn viên Ngọc Lan gửi lời chúc Tết độc giả.

Tết Mậu Tuất có lẽ là cái Tết ấm áp nhất đối với gia đình diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình khi cả hai vừa hoàn thành ngôi nhà mới khang trang. Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan đã dành những lời vô cùng xúc động cho ông xã Thanh Bình. Nam diễn viên đã thay đổi rất nhiều, đối với Thanh Bình, hiện tại gia đình luôn là số 1.

Ngọc Lan tâm sự: "Bây giờ không còn là “anh Bình, anh Nì” nữa mà là “ba Louis”. Vì anh ấy thực sự đã biết đâu là niềm vui, đâu là hạnh phúc. Đối với ba Louis bây giờ mà nói gia đình là số 1. Dĩ nhiên, ảnh cũng có bạn bè chứ, nhưng sau những lần ngồi làm vài chai với bạn (thật sự bây giờ rất ít, cả tháng mới đi 1 lần) về nhà ảnh đều thấy đúng là chỉ có gia đình mới cho sự bình an. Thế giới ngoài kia cũng vui đấy nhưng chỉ là vui thôi chứ không phải là niềm vui.

Còn tôi, chỉ biết ráng mà làm người lớn, cơ bản tôi là đứa hậu đậu chả biết làm gì cả. Cũng tội cho chồng vì cứ phải nổi khùng với tôi”.

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 1

Ngọc Lan dành những lời có cánh cho ông xã Thanh Bình. 

Ngoài ra, Ngọc Lan còn chia sẻ thêm về quá trình xây dựng ngôi nhà mới của gia đình. Chính Thanh Bình là người đã lên ý tưởng, mua từng chút vật liệu và cố gắng hết công sức để có thể hoàn thành ngôi nhà kịp cho gia đình đón Tết Mậu Tuất năm nay: "Xây xong cái nhà thở phào nhẹ nhõm thật sự. Tất cả mọi sự vất vả đè nặng lên vai ba Louis. Nhà chúng tôi không có thiết kế, tất cả từ ý tưởng cho tới thực hiện, cả việc dò giá trong từng hạng mục để tìm ra được những đơn vị làm giỏi và giá cả hợp lý nhất thì đều là 1 tay anh ấy.

Tôi xót đến từng khúc ruột khi ngày nào cũng thấy chồng căng não để xử lý và đối phó với các đội thi công. Vì do nhà hoàn thiện cận Tết quá nên tất cả gần như đều có trục trặc và mình thì không có người quản lý nên mình rất cực. Tôi nhớ có lần anh nói câu này mà tôi ứa nước mắt “dọn về nhà mới một cái là nằm ở nhà hưởng thụ khỏi đi đâu chơi đỡ tốn tiền”. Anh ấy đã thay đổi thật sự".

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 2

Ngôi nhà 5 tầng khang trang của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình. 

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 3

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 4

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 5

Gia đình Ngọc Lan đón Tết bên căn nhà mới khang trang. 

Trước đó, bà xã Thanh Bình từng tâm sự cô muốn chuyển đến một ngôi nhà có cây xanh, sân vườn và hồ bơi. Thay vì từ chối hay đồng ý, nam diễn viên lại thách thức nàng 'Kiều nữ': “Đẻ đứa nữa đi rồi cho đổi”. Tuy nhiên, sau đó anh lại chiều theo ý bà xã, bán căn hộ chung cư và xây dựng nhà mới.

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 6

Ngọc Lan tiết lộ, chồng Thanh Bình rất thích cô sinh thêm con, việc xây nhà mới cũng là động thái giúp cô ổn định để có em bé thứ 2 vào cuối năm nay. 

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 7

Căn nhà chung cư trước kia mà Thanh Bình - Ngọc Lan từng ở. 

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 8

ngoc lan xot tung khuc ruot khi chong cang nao lo hoan thanh can nha moi don tet - 9

‘Kiều nữ’ Ngọc Lan: 'Người chồng nào bắt buộc vợ chỉ ăn Tết nhà nội là thực sự quê mùa'
Một năm đã qua, Ngọc Lan có dịp ngồi lại để kể với chúng tôi nhiều điều cô nghĩ, nhiều thứ cô muốn xoay quanh cuộc sống gia đình.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao