Ngọc Thúy viết lời "ngôn tình" dành tặng chồng luật sư

Ngày 28/07/2016 09:50 AM (GMT+7)

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy đã viết những lời "mật ngọt" sau đám cưới với chồng luật sư ở Mỹ.

Cuối tháng 6 vừa qua, cựu mẫu Ngọc Thúy đã chính thức kết hôn với chồng luật sư kém tuổi trong một đám cưới ngoài trời được tổ chức rất lãng mạn tại Mỹ. Hôn lễ của cô diễn ra trang trọng ấm cúng, với sự tham gia của một số người bạn thân thiết như Hoa hậu Ngọc Khánh, người mẫu Ngọc Nga. Bố mẹ Ngọc Thúy và em trai cô ở Việt Nam không sang Mỹ tham dự hôn lễ này.

Ngọc Thúy vừa làm đám cưới lần 2 tại Mỹ

Mới đây, Ngọc Thúy khiến không ít bạn thân và các fan nức lòng khi cô viết một bức thư bằng Tiếng Anh gửi đến chồng luật sư. Bằng những lời lẽ ngọt ngào, Ngọc Thúy tâm sự xúc động, cô đã trở thành một con người khác khi có tình yêu và sự che chở của người chồng tuyệt vời:

Dưới đây là lá thư đậm chất "ngôn tình" của Ngọc Thúy (được lược dịch từ tiếng Anh):

"James! Em vẫn nhớ cảm giác khi lần đầu em gặp anh cách đây 6 năm. Mọi người thường gọi đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng em tin rằng, nó còn mãnh liệt hơn thế. Em không thể miêu tả được nó cho đến khi thời gian cứ trôi đi. Được ở bên anh năm này qua năm khác, nó ngày càng lớn dần lên và trở thành một điều hiển nhiên. Tại sao nó chưa từng xảy ra với bất cứ ai.

Anh đối xử với em bằng sự tôn trọng, bình đẳng. Anh biết không, em đến từ một thế giới, nơi  tiếng nói của em không được coi trọng, nhưng anh đã dạy em phải tự tin, độc lập và mạnh mẽ hơn. Và vì thế, em trở thành người như hôm nay là nhờ anh.

Thế giới của em luôn bị săm soi. Hàng ngày, những gì nhỏ nhất trong cuộc sống riêng tư của em đều lan tràn trên Internet và không ai hiểu những khó khăn mà em từng trải qua. Nhưng khi ở bên anh, em được bảo vệ, em cảm thấy bình yên...

James, chỉ qua mắt anh, em mới thấy cuộc sống thật thanh thản. Cám ơn anh đã bước vào cuộc đời em, cho đến tận bây giờ như anh đã làm. Cám ơn vì đã yêu em, bất chấp mọi cuộc chiến khốc liệt. Cảm ơn vì đã ở bên em trong những năm tháng kinh khủng ấy.

James, hôm nay em rất hạnh phúc vì đã trở thành vợ của anh. Em tự hào vì là mẹ của 2 cô con gái xinh đẹp và của Myles - con chung của chúng ta. Em biết, con đường phía trước còn rất dài và có thể, em không thể giải quyết hết được tất cả mọi vấn đề, nhưng em hứa, anh sẽ không phải một mình. Em hứa em sẽ tiếp tục cố gắng để cuộc sống của chúng ta tốt hơn mỗi ngày, để chúng ta trở thành một cặp đôi hoàn hảo và mang lại điều tuyệt vời cho gia đình chúng ta".

Cựu siêu mẫu  và chồng luật sư trong lễ cưới đậm chất "ngôn tình"

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy