Ngọc Trinh mong muốn một tình yêu không xa hoa nhưng chân thành

Ngày 09/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi trải qua nhiều mối tình với những vị đại gia giàu có, Ngọc Trinh bày tỏ quan niệm về tình yêu thu hút sự chú ý.

Ngọc Trinh "khoe" quà được bạn trai tặng ở tuổi 28.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn trạng thái về tình yêu thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn, giờ đây, cô muốn có một tình yêu không xa hoa nhưng lại đủ chân thành: "Có lẽ tình yêu của chúng ta không quá xa hoa nhưng lại đủ sự chân thật. Đó cũng là tình yêu mà em mong muốn" - Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trinh gây chú ý với đoạn trạng thái nói về tình yêu.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến dư luận "dậy sóng" vì chuyện tình chênh lệch tuổi tác. Dù nhận không ít búa rìu từ dư luận nhưng vị tỷ phú 73 tuổi vẫn khẳng định Ngọc Trinh là người tình trăm năm của ông. Tuy nhiên, khi cặp đôi yêu nhau chưa đầy 3 tháng, chính Hoàng Kiều đã lên tiếng xác nhận chia tay với Ngọc Trinh.

 Ngọc Trinh mong muốn một tình yêu không xa hoa nhưng chân thành - 2

Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú thời còn mặn nồng.

Sau những chuyện không vui về tình cảm, Ngọc Trinh chọn cho mình cách sống khép kín, Cô cũng không công khai danh tính của bạn trai mới.

Người đẹp Trà Vinh từng chia sẻ, bạn trai đã hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn Giải mã NT 56. Ngọc Trinh không muốn nói tới chuyện lập gia đình dù đã gần 30 tuồi. “Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng" - Ngọc Trinh cho hay.

 Ngọc Trinh mong muốn một tình yêu không xa hoa nhưng chân thành - 3

Sau tất cả, Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh