"Ngôi sao võ thuật" Lý Liên Kiệt lộ gương mặt già nua

Ngày 02/03/2016 11:28 AM (GMT+7)

Lý Liên Kiệt quyết định bỏ đóng phim Hollywood trở về mở lớp Thái Cực Thiền.

"Ngôi sao võ thuật" Lý Liên Kiệt lộ gương mặt già nua

Hôm qua (ngày 1/3), nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Liên Kiệt đã quyết định mở lớp Thái Cực Thiền cùng với người bạn của anh - Mã Vân. Được biết, hội quán được mở tại Bắc Kinh và có nhiều học viên tham gia ngay từ ngày đầu tiên trong đó có nhiều nữ giới.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 1

Lý Liên Kiệt mở lớp Thái Cực Thiền.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 2

Rất nhiều học viên nữ tới theo học.

Xuất hiện tại hội quán, Lý Liên Kiệt khiến nhiều người chú ý với vẻ ngoài giản dị. Anh trung thành với bộ đồ tông màu đen, trầm. Dễ dàng có thể nhận ra Lý Liên Kiệt đã già hơn so với trước. Gương mặt của nam ngôi sao võ thuật để lộ những nếp nhăn tuổi tác.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 3

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 4

Lý Liên Kiệt già đi trông thấy.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 5

Gương mặt anh lộ đầy nếp nhăn.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 6

Nam ngôi sao võ thuật quyết định bỏ đóng phim Hollywood để tập trung chăm sóc sức khỏe.

Được biết, Lý Liên Kiệt muốn dạy môn Thái Cực để giúp cho mọi người có một sức khỏe tốt, cuộc sống thanh thản hơn. Thêm một lý do khác, vài năm nay, Lý Liên Kiệt mắc chứng bệnh cường tuyến giáp khiến anh bị phù nề mất kiểm soát. Bởi vậy, Lý Liên Kiệt muốn mở lớp dạy thiền thay vì dành thời gian cho phim ảnh tại Hollywood vì sức khỏe không cho phép.

Hiện tại, nam diễn viên đang tích cực chữa bệnh. Anh cũng vừa từ chối tham gia bộ phim hành động Hollywood "xXx 3" của tài tử Vin Diesel. Đối với Lý Liên Kiệt lúc này, sức khỏe là quan trọng nhất.

Rộ tin thời học sinh, "giai nhân của Châu Tinh Trì" hư hỏng có tiếng

Kể từ sau thành công của bộ phim Mỹ nhân ngư, Lâm Duẫn, giai nhân mới của Châu Tinh Trì nhanh chóng trở thành ngôi sao được săn đón. Thậm chí cô một bước lên thành diễn viên hạng A của làng điện ảnh. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Lâm Duẫn cũng mang lại cho cô không ít rắc rối.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 7

Lâm Duẫn dính nhiều tin đồn sau khi nổi tiếng.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 8

Nữ diễn viên từng là học sinh hư thời đi học.

Theo trang Cri cho biết thời đi học, Lâm Duẫn là một học sinh hư trong trường. Theo một số người kể lại, Lâm Duẫn thường xuyên đánh nhau với bạn. Cô cũng nổi tiếng hay nói tục, chửi thề trong lớp. Ưu điểm duy nhất của Lâm Duẫn thời học sinh chính là nhan sắc.

Ngoài tin đồn là học sinh hư, Lâm Duẫn còn bị khui chuyện theo học trường múa hạng ba nhưng lại luôn khoe khoang khắp nơi mình là học sinh trường cao cấp.

"ngoi sao vo thuat" ly lien kiet lo guong mat gia nua - 9

Lâm Duẫn không chia sẻ bất cứ điều gì về tin đồn trên mặt báo.

Khi liên hệ với giáo viên cấp 2 của trường nơi Lâm Duẫn theo học, thầy giáo chủ nhiệm của Lâm Duẫn cho biết ông không chú ý nhiều tới Lâm Duẫn vì cô thường ngồi cuối cùng trong lớp. Hoàn cảnh gia đình Lâm Duẫn cũng khá khó khăn vì bố làm lao động tay chân còn mẹ sức khỏe kém. Vị giáo viên chủ nhiệm này cũng tiết lộ Lâm Duẫn học tiếng Anh khá nhưng lại rất kém môn Toán.

Đối diện với tin đồn được đăng tải trên mặt báo, nữ diễn viên 20 tuổi bình thản trả lời: "Tôi không có gì để chia sẻ hay giải thích".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Cri (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ