Nguyên nhân Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" khó hòa nhập với mọi người khi quay chung show

Ngày 21/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi tiết lộ khó khăn, nỗi sợ hãi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt - "Mỹ nhân hành động".

Mới đây trong sự kiện công bố chương trình truyền hình Mỹ nhân hành động, đông đảo sao Việt và khách mời đã tham dự, trong đó có: Diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy cùng các đồng chí công an kết hợp với các mỹ nhân trong chương trình. 2 nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào vì bận lịch trình riêng nên không thể tới tham gia sự kiện.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Hoa Trần, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Anh Dũng, diễn viên Thanh Trúc... cũng có mặt.

Tại buổi trò chuyện, các mỹ nhân của chương trình đã có nhiều chia sẻ về quá trình tham gia. Tất cả đều gặp không ít khó khăn, thậm chí nhiều lần bật khóc.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 1

Phương Oanh "Quỳnh búp bê" là một trong những mỹ nhân tham gia gameshow khắc nghiệt này.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 3

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng là thí sinh.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 4

Nữ ca sĩ Jang Mi và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Là một trong số những người chơi, nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ khó khăn lớn nhất của cô khi bước vào nhà chung: “Tôi không khó hòa nhập với mọi người dù là thí sinh nữ miền Bắc duy nhất. Tuy nhiên, đôi khi bất đồng ngôn ngữ khiến tôi bị “lạc trôi”. Lúc mọi người trò chuyện ở nhà chung, tôi luôn phải căng tai lắng nghe vì mọi người nói qua nhanh. Dù đã cố nhưng có những lúc tôi không nghe được hết câu chuyện."

Cô cũng cho biết: "Tôi đã nhận lời tham gia chương trình trong sự hào hứng bởi tôi luôn yêu thích hành động và mong muốn được trải nghiệm một chương trình truyền hình thực tế bởi chưa từng được tham gia trước đó. Đặc biệt, tôi rất yêu thích ngành công an.”

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 5

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ những khó khăn mà cô và các thí sinh phải trải qua.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 6

Phương Oanh khó hòa nhập với mọi người, bị "lạc trôi" vì bất đồng ngôn ngữ.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 7

Được biết, trong quá trình tham gia chương trình, Phương Oanh đã rất lăn xả để chinh phục các thử thách. Trở về từ chương trình, cô đã đăng tải hình ảnh bị bầm dập, thương tích khắp người trên trang cá nhân khiến công chúng lo lắng.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 8

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 9

Dù thời gian đã qua gần 1 tháng nhưng đến nay, chân Phương Oanh vẫn lộ vết bầm tím khi tham gia sự kiện.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 10

Trong khi đó, diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã khóc rất nhiều vì sốc.

“Ban đầu tôi đã rất tự tin vì cho rằng bản thân đã tập võ để đóng phim rồi thì sẽ không khó khăn trong chương trình hành động nữa. Nhưng vào thực tế rồi, tôi mới biết là khó khăn hơn rất rất nhiều. Nhờ chương trình mà tôi đã khám phá được ngưỡng của bản thân mình và thế nào là vượt qua chính mình.Có nhiều lúc tôi muốn tìm BTC để xin về nhưng không tìm được. Cuối cùng, tôi vẫn có thể làm được những điều tưởng chừng không tưởng với mình. Ban đầu, tôi cũng đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi tôi mới thấy: vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi” - Thanh Tâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ “Duyên phận” Jang Mi tâm sự: “Mọi người luôn biết tới tôi với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính khi hát Bolero nên tôi rất hào hứng nhận lời tham gia chương trình nhằm học hỏi, trải nghiệm. Ban đầu, tôi không áp lực nhiều nhưng khi vào môi trường công an, giờ giấc nghiêm ngặt, chăn gối cũng phải gấp gọn gàng, nếu có còi báo hiệu là phải sẵn sàng có mặt ngay… tôi đã rất hoang mang.Trong chương trình, tôi đã nhiều lần vượt qua nỗi sợ của bản thân. Tuy nhiên, khi trở về, tôi lại bị ám ảnh vì những lần vượt qua những thử thách khó khăn đó.” 

Các mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đều chia sẻ rằng bài học lớn nhất mà các cô nhận được chính là vượt qua chính mình. Tuy nhiên, chương trình quá khắc nghiệt nên ai cũng có những kỷ niệm khó quên trong đời.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 11

Dàn thí sinh và đông đảo khách mời.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 12

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến ủng hộ.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 13

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh bên 2 đồng chí công an nhân dân.

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 14

Giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh hào hứng chia sẻ chặng đường của thí sinh qua “Mỹ nhân hành động”   với kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an.

Trương Ngọc Ánh hào hứng cho biết: “Đây là một chương trình truyền hình thực tế cho thấy sự mạnh mẽ của phái đẹp. Việc kết hợp các nghệ sĩ với các đồng chí công an thật sự rất mới lạ, hấp dẫn. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là một chương trình hot, khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.”

nguyen nhan phuong oanh "quynh bup be" kho hoa nhap voi moi nguoi khi quay chung show - 15
Những hình ảnh chân tay xây xát, mặt mũi lấm lem của "Quỳnh Búp bê" Phương Oanh làm khán giả không khỏi bất ngờ, thương xót.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ