Nhã Phương chăm chú theo dõi Trường Giang tập kịch

Ngày 16/04/2016 16:43 PM (GMT+7)

Nhã Phương thích thú khi xem Trường Giang “quậy” trong buổi tổng duyệt liveshow Mạnh Quỳnh.

Rất đông nghệ sĩ đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước khi liveshow Mạnh Quỳnh “Cảm ơn cuộc đời” chính thức diễn ra vào lúc 20h00 tối nay 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tại buổi tổng duyệt, ngoài các khách mời là ca sĩ như: danh ca Thái Châu Phi Nhung, Hương Thủy, Hà Thanh Xuân còn có sự xuất hiện của danh hài Chí Tài, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ… Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả lại chính là Trường Giang bởi mỗi khi xuất hiện là anh luôn pha trò để tạo không khí thoải mái, vui tươi cho mọi người.

Đi cùng Trường Giang tới buổi tổng duyệt không ai khác chính là bạn gái Nhã Phương. Sau khi công khai chuyện tình cảm, Nhã Phương thường xuyên xuất hiện bên bạn trai và nhiều lần bị bắt gặp “hộ tống” bạn trai đi tập hay đi diễn.

Khi tới sân khấu, nếu như Trường Giang vui vẻ trò chuyện với mọi người, trao đổi kịch bản và lên sân khấu để tập luyện thì Nhã Phương lặng lẽ chọn cho mình một chỗ ngồi ở hàng ghế khán giả và chăm chú theo dõi từng tiết mục.

MC Kỳ Duyên

Về phần nhân vật chính của liveshow – ca sĩ Mạnh Quỳnh, dù khá mệt vì ở cả một ngày tại nhà hát Hòa Bình để cùng êkip set-up sân khấu, âm thanh, ánh sáng và chạy chương trình cùng vũ đoàn, khách mời nhưng anh vẫn rất cố gắng để cùng mọi người hoàn thành những khâu cuối cùng cho liveshow.

Nhã Phương chăm chú theo dõi Trường Giang tập kịch - 7

Trong suốt cả buổi tập, Mạnh Quỳnh không hề rời sân khấu nửa bước. Ngay cả thời gian ăn cũng không có, vì vậy, anh phải tranh thủ thời gian các nghệ sĩ khác tổng duyệt để ăn vội chiếc bánh mỳ, uống ngụm nước suối rồi lại tiếp tục tập chương trình ngay.

Nhã Phương chăm chú theo dõi Trường Giang tập kịch - 8

Bởi anh muốn mọi thứ sẽ thật chỉn chu và không có bất kỳ một sự cố nào diễn ra trong liveshow kỷ niệm 20 ca hát của mình.

Danh ca Thái Châu

Ca sĩ Hương Thủy

Hà Thanh Xuân

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Quỳnh