Nhạc sĩ Vũ Thành An rạng rỡ về nước lúc nửa đêm

Ngày 28/07/2017 16:25 PM (GMT+7)

Đêm qua, nhạc sĩ Vũ Thành An đã về đến sân bay Nội Bài. Được biết đây là chuyến về nước của ông để chuẩn bị cho live show sắp tới.

Đêm qua, nhạc sĩ Vũ Thành An đã đáp chuyến bay từ Philippines hạ cánh sân bây Nội Bài. Trước đó, ông có lịch trình từ Mỹ đến Philippines vì chuyến từ thiện tại đây.

Nhạc sĩ Vũ Thành An được biết với một bề dày thành tựu âm nhạc qua những bản nhạc “bất tử” và nằm lòng của nhiều thế hệ

Các ca khúc nổi tiếng của ông như: "Bài không tên", "Đời đá vàng", "Tình khúc thứ nhất", "Đêm say", "Em đến thăm em đêm 30", "Trong tay nhau", "Lời tình buồn",….gắn liền cùng tên tuổi của Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Khánh Ly,…

Ca sĩ Minh Thu, MC Ngọc Châm.... ra đón nhạc sĩ Vũ Thành An đã trở về quê nhà.

Chuyến bay đêm làm ông hơi mệt mỏi nhưng vẫn thấy hạnh phúc

Nhạc sĩ Vũ Thành An cũng có những chia sẻ đầu tiên vừa về Việt Nam: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được gặp lại gia đình và thân hữu như ý nguyện của tôi”.

Vì thời gian không cho phép nên vị nhạc sĩ tài hoa này cũng không có thể có những chia sẻ nhiều hơn.

Lần này ông thực hiện được việc tái ngộ khán giả và hoài niệm lại những bản tình ca xưa

Chính vì những cống hiến lớn lao và dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng, đêm nhạc “Tình ca Vũ Thành Anh – Đời đá vàng” như một sự tri ân dành cho khán giả với sự góp mặt của Thanh Lan, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều và Kỳ Phương Uyên.

Nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ chính thức gặp gỡ và giao lưu cùng khán thính giả Đà Nẵng tại đêm nhạc “Tình ca không tên” vào lúc 20h30 ngày 06/08/2017. Chương trình có sự góp mặt của Thanh Lan, Vũ Khanh, Thanh Hà, Lân Nhã, Lệ Ngọc. Trước đó sẽ là đêm nhạc Vũ Thành An tại Quy Nhơn ngày 4/8 với sự tham gia của Ý Lan, Vũ Khanh.

Nghe Lệ Quyên, Tuấn Ngọc hát Bài ca không tên cuối cùng của Vũ Thành An:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc