Nhân chứng: Không có chuyện mọi người bất bình về khói thuốc của Kỳ Duyên!

Ngày 14/07/2016 00:24 AM (GMT+7)

Anh Trung, người có mặt lúc đó, cũng là chủ quán cafe cho rằng, Hoa hậu Kỳ Duyên đã hút thuốc tại khu vực được phép.

Vụ việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cafe đã gây tranh cãi trong cộng đồng vài ngày gần đây. Dư luận đã đưa ra những ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Trong khi đó, mới đây một người tự nhận là đã quay clip Kỳ Duyên hút thuốc trả lời phỏng vấn trên một trang báo và cho rằng người đẹp gốc Nam Định vô tư nhả khói thuốc trong phòng điều hòa, nơi có cả bà bầu khiến mọi người xung quanh rất khó chịu.

Khi đọc được bài phỏng vấn đó, anh Trung, chủ quán cafe cũng là người có mặt lúc đó đã chính thức lên tiếng. Bản thân anh không định nhắc lại vấn đề này và thấy đây là một vụ việc đáng tiếc đối với Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, trước những gì mà người quay clip phát ngôn, anh buộc phải nói lên tiếng.

Nhân chứng: Không có chuyện mọi người bất bình về khói thuốc của Kỳ Duyên! - 1

Nhân chứng: Không có chuyện mọi người bất bình về khói thuốc của Kỳ Duyên! - 3

Chủ quán lên tiếng và cho rằng Kỳ Duyên đã ngồi ở khu vực dành riêng cho người hút thuốc.

Anh Trung cho biết: "Quán cafe của mình có phân tách rất rõ vào 3 khu. Khu C: Khu vực ngoài trời, là khu vực khách hàng được hút thuốc thoải mái. Khu B: Khu vực không hút thuốc. Khu A: Khu vực Kỳ Duyên ngồi, là khu vực được hút thuốc. Trước khi vào cửa, nhân viên lễ tân của quán bao giờ cũng giới thiệu với khách hàng khu vực nào được hút thuốc, khu vực nào không được hút thuốc và khách hàng sẽ có sự lựa chọn chỗ ngồi cho mình."

Chủ quán cafe chia sẻ, Kỳ Duyên không phải khách hàng thường xuyên của quán nhưng đã đến vài lần. Những lần trước, Kỳ Duyên ngồi ở khu vực không được hút thuốc và cũng hoàn toàn không hút thuốc.

Về việc người quay clip nói Kỳ Duyên hút thuốc tại phòng điều hòa, gây ảnh hưởng đến người khác, anh Trung phản bác: "Việc anh phê phán Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hoà, nhắc đi nhắc lại về phòng điều hoà để gây trầm trọng sự việc đối với mình là sai! Cô ấy đang hút thuốc trong khu vực được phép hút thuốc."

Nhân chứng: Không có chuyện mọi người bất bình về khói thuốc của Kỳ Duyên! - 4

Anh Trung khẳng định, hầu hết các khách hàng ngồi ở khu vực cùng Kỳ Duyên đều hút thuốc và không ai bất bình.

Anh Trung hoàn toàn không cổ vũ hành vi quay lén của người này, đồng thời nêu: "Mình nghĩ nếu anh thực sự muốn tốt cho người khác, anh có thể tự đứng dậy và nhắc nhở Kỳ Duyên. Nhưng có lẽ, anh cũng nắm được khu vực này là khu vực hút thuốc. Vì chắc chắn khi bước vào quán, anh đã được giới thiệu rằng khu vực này là khu vực được phép hút thuốc nên anh đã không đứng dậy nhắc nhở. Vậy thực sự động cơ của anh trong việc quay lén Kỳ Duyên có thực sự là để nhắc nhở cô ấy hay không? Điều này có lẽ chỉ mình anh biết mà thôi!

Về việc anh nói rằng mọi người trong quán khá bất bình, mình xin khẳng định rằng không có ai bất bình cả, vì khu vực này là khu vực được phép hút thuốc và tất cả khách hàng ngồi trong khu vực này đều nắm được điều đó. Vì vậy, nếu anh nói rằng mọi người bất bình vì khói thuốc của Kỳ Duyên thì hoàn toàn không đúng vì ngoài Kỳ Duyên ra thì hầu hết những người còn lại đều hút thuốc tại khu vực này!"

Nhân chứng: Không có chuyện mọi người bất bình về khói thuốc của Kỳ Duyên! - 5

Nhân chứng cho rằng, nếu muốn tốt cho mọi người thì nên đứng dậy nhắc nhở Kỳ Duyên chứ không phải quay lén.

Nhân chứng đồng thời là chủ quán cho rằng, việc Kỳ Duyên hút thuốc với cá nhân anh là điều không tốt cho sức khỏe của bản thân cô, đối với Hoa hậu là một điều không hay. "Tuy nhiên, với mình, cô ấy còn quá trẻ và non nớt. Có lẽ, đứng dậy nhắc nhở cô ấy là điều hay hơn là việc anh quay clip và đăng lên mạng. Với mình, điều này như một hành vi chà đạp. Mà mình, thì lại không thích chà đạp lên phụ nữ...", anh Trung chia sẻ.

Nói về cá nhân Kỳ Duyên thông qua scandal hút thuốc, nhân chứng cũng khuyên cô nên giữ gìn hơn hình ảnh cá nhân. "Em còn quá trẻ để hiểu rằng cuộc sống vốn không đơn giản như em nghĩ, nhất là khi em là biểu tượng của giới trẻ. Chiếc vương miện trên đầu em rất nặng, hãy gìn giữ nó. Trước đám đông, hãy biết kiềm chế bản thân hơn nữa, vì em còn phải hoàn thành trọng trách của mình trong một thời gian rất dài nữa, em nhé!", người này bày tỏ.

Theo Mily (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên